Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Token 99Bitcoins huy động được hơn 600.000 đô trong đợt bán trước cho dự án mới “Learn to Earn”

2024 04 22 15.47.31

99Bitcoins, một trang tin tức hàng đầu về tiền điện tử, đã ra mắt đồng tiền điện tử riêng của mình, token 99Bitcoins. Đồng tiền này đã triển khai một đợt bán trước, cho phép các nhà đầu tư tham gia dự án trước khi nó được niêm yết trên các sàn giao dịch.

Chiến dịch ICO của 99Bitcoins đã gặt hái thành công ngoài mong đợi, thu về hơn 600.000 đô la ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt.

Hiện người tham gia có thể mua $99BTC với giá chỉ 0,00101 đô, nhưng mức giá này sẽ tăng dần trong suốt chiến dịch. Lần tăng giá tiếp theo sẽ diễn ra chỉ trong hai ngày nữa hoặc khi tổng số tiền huy động đạt 1,1 triệu đô la.

Token mới này chính là nền tảng cho dự án Học để Kiếm, nơi người dùng được trao thưởng khi tìm hiểu về tiền điện tử.

 

Liệu “Học để Kiếm” có trở thành xu hướng tiếp theo trong lĩnh vực tiền điện tử?

Giá trị của tiền điện tử phụ thuộc vào con người, và con người thì bị chi phối bởi cảm xúc. Do đó, lòng tham, hội chứng sợ bỏ lỡ (FOMO), niềm tin và sự không chắc chắn đóng vai trò quan trọng trong những biến động của thị trường.

Những người kỳ cựu trong thị trường hiểu rõ rằng giá tiền điện tử bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các xu hướng và câu chuyện.

Dựa trên điều này, token 99Bitcoins có thể đã châm ngòi cho xu hướng mới nhất. Nền tảng “Học để Kiếm” mới của dự án sẽ khuyến khích người dùng tham gia vào hành trình học tập, nghiên cứu các khóa học về tiền điện tử để nhận lấy phần thưởng là $99BTC.

miTXPC8OxXY lHdQ7zQ5borxh8U2wxhP7cPezesV3MAbgsLl7KdLnXGKftWyXIoeKJ0BKMC1ERzds1QuasoQcVg2w drwxeonIH58gbqJ74qsG3Sp1CRZ7VjKVOC6 0vxuyUINWx2F0IevHRhWWAV 8

Với sự kiện Bitcoin Halving diễn ra vào hôm nay, người ta dự đoán giá tiền điện tử sẽ tăng trở lại trong những tháng tới. Điều này sẽ thu hút sự chú ý của giới truyền thông và những người mới tham gia vào lĩnh vực.

Trước đây, những người mới tham gia phải tự mình tìm tòi, phân biệt giữa nội dung giáo dục chất lượng và không chất lượng tràn lan trên miền đất tri thức của Crypto Twitter và YouTube.

Tuy nhiên, sự ra đời của nền tảng Học để Kiếm của 99Bitcoins mở ra một lựa chọn mới đầy chuyên nghiệp và phù hợp, đại diện cho một tương lai tốt đẹp hơn của lĩnh vực tiền điện tử, so với quá khứ hỗn loạn.

Hơn nữa, 99Bitcoins còn biến quá trình học tập thành trò chơi, mang lại sự hào hứng và tính cạnh tranh để đảm bảo người dùng gắn bó lâu dài.

Thông qua cách tiếp cận trò chơi hóa, nền tảng cho phép người dùng tham gia các hình thức, câu hỏi trắc nghiệm và hướng dẫn khác nhau. Người chơi càng tích cực, thứ hạng càng cao và càng kiếm được nhiều $99BTC.

Giải pháp chất lượng cao và đáng tin cậy này sẽ thay thế cho nội dung giáo dục về tiền điện tử rời rạc và thiếu hấp dẫn trước đây.

Với chiến lược thị trường sáng tạo và tài tình, nhóm 99Bitcoins đã tích hợp $99BTC để gắn liền nhu cầu của dự án với thành công của nền tảng.

 

Tokenomics $99BTC là một bước tiến mới trong tương lai 

99Bitcoins mang trong mình bản chất tiên phong của tiền điện tử, áp dụng sự đổi mới tiên tiến trong mỗi bước đi của dự án.

Trong lĩnh vực tokenomics, $99BTC kết hợp với mô hình Học cách kiếm tiền vì sự cần thiết của nó để người dùng truy cập vào hệ sinh thái. 

Một số lợi ích khi nắm giữ 99BTC là quyền truy cập vào nội dung giáo dục, phần thưởng mã token, công cụ và nền tảng giáo dục BRC20, tín hiệu giao dịch tiền điện tử, nhóm cộng đồng VIP và phần thưởng đặt cược.

Sb1Q Ot1gUH2Od4NtT5v9v3AhViNPU5ItoQRAP5UKIsWFsf45kIEfRUMav3q5iLWcsOIT1NF047C40hbUD4WC2VPX7 FzbGy1bRI6Zlj9mLyJA nuASV8NZjJsQpwvH s5q5 kInHtiaWRp7nTpMsg0

10,5% tổng nguồn cung của token này được phân bổ cho chương trình bán trước, 14% cho phần thưởng đặt cược, 27,5% cho quỹ của dự án, 17% cho phần thưởng cộng đồng, 8% để trao đổi thanh khoản và 23% cho hoạt động tiếp thị.

Việc phân bổ mã token này tạo ra sự cân bằng và thống nhất giữa những ưu đãi cho cộng đồng và nguồn lực để phát triển hệ sinh thái, mở ra cơ hội cho một tương lai tươi sáng trong tất cả các lĩnh vực.

99Bitcoinstrang web tin tức uy tín ra mắt vào năm 2013, cùng năm ra mắt của CoinDesk. Ngoài lượng người theo dõi khổng lồ, dự án còn tự hào có hơn 700 nghìn người đăng ký YouTube và 2,8 triệu người đăng ký theo dõi qua email. 

Mã token mới cho nền tảng Học cách kiếm tiền, $99BTC, sẽ thưởng cho những người dùng tìm hiểu về tiền điện tử.

Với giá bán trước đang tăng dần trong suốt chiến dịch, những người tham gia sớm  sẽ đảm bảo được tiềm năng tăng giá cao nhất.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ mức giá thấp như hiện tại. Hãy theo dõi 99Bitcoins trên X hoặc tham gia Telegram của dự án để luôn cập nhật những thông tin mới nhất. Ngoài ra, hãy truy cập trang web 99Bitcoins để mua và đặt cược token.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *