Tốc độ đốt SHIB tăng kỷ lục 13000%! 2 tỷ Token được đốt trong 1 giao dịch

Tốc độ đốt SHIB đã tăng đột biến, đạt tăng 13.000% sau khi hơn 2 tỷ đồng token SHIB bị đốt trong một giao dịch duy nhất.

Quá trình đốt cháy các token Shiba Inu ($SHIB) bằng cách gửi chúng đến một địa chỉ vô hiệu hóa, không thể sử dụng để giao dịch hoặc bất kỳ mục đích nào khác. Mục đích đằng sau việc đốt token là giảm tổng số lượng token đang lưu thông, tiềm năng khiến chúng trở nên hiếm hơn và có giá trị hơn.

Shibburn

Ngoài ra, việc đốt token được coi là một cách để các chủ sở hữu token thể hiện sự ủng hộ dự án Shiba Inu.

Bằng cách đốt SHIB, chủ sở hữu token có thể tác động trực tiếp đến giá trị của token, vì nó giảm tổng cung. Tuy nhiên, không có đảm bảo rằng việc đốt token sẽ tăng giá trị của chúng, vì nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau, chẳng hạn như tình hình thị trường và tình trạng tổng thể của thị trường tiền điện tử.

Vào lúc 14:22 ngày 2 tháng 5 năm 2023, trang theo dõi việc đốt SHIB Shibburn cho biết trong vòng 24 giờ qua, hơn 2.25 tỷ token $SHIB đã bị đốt cháy, trong đó một giao dịch đốt cháy 2,005,265,274 SHIB token chỉ diễn ra hơn 4 giờ trước.

Điều này dẫn đến tỷ lệ đốt $SHIB tăng mạnh đến 13,070%, với hơn 410.63 ngàn tỷ SHIB token đã bị xóa khỏi nguồn cung ban đầu của Shiba Inu.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: