Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tòa án sẽ đưa những nhà sáng lập Three Arrows Capital ra ánh sáng

Nhóm pháp lý đang cố gắng thu hồi tài sản từ quỹ Three Arrows Capital (3AC), sẵn sàng kết hợp các công ty có liên quan để có được các thông tin trong cuộc điều tra từ đó có thể đưa những người sáng lập 3AC ra tòa.

Một thẩm phán ở quận phía nam của New York đã đưa ra lệnh cứu trợ tạm thời, trao cho các giám đốc quản lý cấp cao của Teneo kiểm soát tài sản. Hiện tại thì các Founders của quỹ 3AC vẫn chưa cung cấp sự hợp tác trong vụ án, tòa án đã xét xử.

LeyuazToDoHoGfudvVxm20p8tuM2KU7Gbbzm4MPrCWoT K0y uwRyOMAKEuptWsJmW WnBol Pa FDnyG0N2YCZgswKTLJJpMjPYk yCnuEGsmW5oJSwjurd7AONVIZHuapySrN99 N4FcSubA
Quỹ Three Arrows Capital (3AC)

Three Arrows Capital đang đối mặt với tình trạng mất khả năng thanh toán sau khi bị các bên cho vay thanh lý. Quỹ đã chịu tổn thất đáng kể trong sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra (LUNA) và đối mặt với tình trạng khó khăn hơn khi thị trường đã điều chỉnh mạnh. Vào tháng 6, những người sáng lập 3AC Su Zhu và Kyle Davies được cho là đang tìm cách trả nợ cho các bên đối tác khác của họ.

Khi tình trạng khó khăn trở nên nghiêm trọng hơn, dự án đã bắt đầu các thủ tục phá sản ở Quần đảo Virgin thuộc Anh , nơi một công ty tư vấn tài chính Teneo do tòa án chỉ định để xử lý việc thanh lý. Những thủ tục phá sản đó đi kèm với thủ tục phá sản theo Chương 15 ở Quận phía Nam của New York, cho phép một con nợ nước ngoài nộp đơn xin phá sản ở Mỹ.

Adam Goldberg từ Latham & Watkins đại diện cho Russel Crumpler của Teneo và Christopher Farmer ở ​​Teneo trong nỗ lực điều phối việc thanh lý ở Quần đảo Virgin thuộc Anh với các thủ tục cấp tiểu bang. Farmer và Crumpler là giám đốc quản lý cấp cao tại Teneo.

Nhưng giữa những thủ tục này, những người sáng lập 3AC đã biến mất. Một tháng trôi qua mà không có thông tin liên lạc nào từ những người sáng lập, và các tài liệu của tòa án trong quá trình thủ tục phá sản theo Chương 15 cho thấy Davies và Zhu đã “không hợp tác” trong quá trình này.

Hiện tại tung tích của 2 CEO Three Arrows Capital là Davies và Zhu Su vẫn đang là một bí ẩn. Trước đây, 2 Founder này đã không có sự hợp tác khi làm việc với các chủ nợ để giải quyết các vấn đề về tài chính của mình.

Một phần của thông tin liên lạc đó là danh sách các tài sản nhất định từ những người sáng lập được cung cấp chỉ 24 giờ trước phiên tòa hôm nay. Goldberg cho biết danh sách này không hoàn chỉnh theo quan điểm của các nhà thanh lý và không chứa thông tin tài khoản ngân hàng.

“Đây hoàn toàn không phải là một hình thức hợp tác đầy đủ. Và tôi nên lưu ý rằng nó chỉ đến sau khi chúng tôi nộp đơn đề nghị khẩn cấp này trước tòa án,” ông nói.

LR xr5VmEPEnCyeGr 0lcFkHggAib0lXwv4XKsps3biVK9KTGRktsURz55oZgTYAVi04DlnYK9U6BeUybOj7a6LuVMvhN99kWBaVryg5cEcDsFRh1Uq4q331bzXm0V3ehKSptml VSdy92ssQUY
Zhu Su – Founder 3AC

Nhiều nỗ lực thất bại trong việc liên lạc với Zhu và Davies đã dẫn đến phiên tòa ngày hôm nay, trong đó các nhà thanh lý tìm kiếm một động thái để có được khám phá hoặc thông tin thêm về trạng thái của 3AC. Và theo bình luận từ Goldberg, các công ty vướng vào tình trạng hỗn loạn của 3AC muốn chia sẻ những gì họ có, nhưng họ cần động lực pháp lý để cung cấp thông tin do các quy định và yêu cầu.

Trong những ngày gần đây kể từ khi trình bày kiến ​​nghị dẫn đến trường hợp này đã được chú ý nhiều hơn, chúng tôi thực sự đã nhận được các câu hỏi từ một số tổ chức đang quan tâm về vụ việc lần này.

Thẩm phán Martin Glenn đã đưa ra đề nghị tạm thời, cho phép gửi đơn kiện cho những người sáng lập và những người có kiến ​​thức có thể có lợi cho cuộc điều tra. Ngoài ra, Crumpler và Farmer sẽ được giao trách nhiệm quản lý việc thực hiện các công việc và tài sản của 3AC tại Hoa Kỳ, có nghĩa là không ai khác sẽ có thể chuyển nhượng hoặc định đoạt tài sản của 3AC trong thời gian đó.

Tham khảo thêm Quỹ Three Arrows Capital (3AC) nộp hồ sơ phá sản

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

? HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
? HC Research Channel | HC Research Group Chat
? Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
? HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *