Aa
Bookmark (0)
ClosePlease loginn

Tổ chức từ thiện tại London chấp nhận quyên góp bằng đồng tiền điện tử Cardano

Vào thứ Năm (19/5/2022), công ty khởi nghiệp FinTech thuộc COTI Group đã thông báo rằng Track Academy – tổ chức từ thiện có trụ sở tại London đã tích hợp thanh toán bằng ADA vào trang web của họ để cho phép tổ chức có thể nhận được các khoản quyên góp bằng $ADA”.

The Track Academy bao gồm “các cựu vận động viên và huấn luyện viên quốc tế, cố vấn, giáo viên, chuyên gia kinh tế và một số tình nguyện viên nhiệt huyết, năng động”. Tổ chức đã giúp cho những người trẻ có hoàn cảnh hoàn cảnh khó khăn ở London nhận ra rằng họ đã trở thành những thành viên có giá trị và tốt hơn so với lúc trước bằng cách hỗ trợ họ phát huy hết tiềm năng thực sự của họ và phát triển như những thành viên tích cực trong cộng đồng của họ.

pasted image 0 17

Nguồn: https://trackacademy.co.uk

Trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày 19 tháng 5 cho rằng COTI được biết đến nhiều nhất cùng với stablecoin Djed (được xây dựng trên Cardano), đã chỉ ra rằng “phí tạo ra từ các giao dịch bằng ADA Pay sẽ được chuyển đổi thành $COTI và được phân phối để trả phần thưởng cho người dùng.”

Connie Henry, người sáng lập Track Academy, đã nói: “Track Academy muốn cảm ơn $COTI vì việc đã hỗ trợ chúng tôi hết mình trong việc thiết lập và tích hợp nền tảng thanh toán của họ để cho phép nhận các khoản đóng góp bằng $ADA. Nhóm đã thể hiện sự kiên nhẫn và tinh tế trong từng bước thực hiện, cố gắng hỗ trợ chúng tôi tiếp cận các hình thức thanh toán mới. Không phải lúc nào cũng dễ dàng bước vào thế giới tiền điện tử nhưng nhóm COTI đã đồng hành cùng chúng tôi trên mọi chặng đường.”

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2021, Cardano Foundation đã đón chào COTI là “nhà cung cấp cổng thanh toán cho hệ sinh thái Cardano”. Thông báo cho rằng:

“COTI sẽ cung cấp một cổng thanh toán đơn giản và dễ tích hợp, được gọi là ADA Pay cho các tổ chức, người bán và tổ chức từ thiện muốn trực tiếp chấp nhận và quản lý các khoản thanh toán và đóng góp bằng ADA.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *