YooShi là gì? Toàn bộ thông tin về YooShi – dự án GameFi mới nổi

YooShi là gì?

1 RfP3NCD4chwiQrcgeCjPSQ

YooShi là một Meme Token phân tán được phát triển trong hệ sinh thái YooShi Metaverse với mục đích mang lại niềm vui và lợi nhuận, xây dựng tài sản trong game qua “Play To Earn”.

Đồng thời YooShi có thể được coi là một Game Incubator và nền tảng launchpad và mô hình kinh tế của YooShi có khá nhiều điểm đặc sắc, điều làm cho dự án này nên được cho vào watched list của anh em chơi crypto.

Giới Thiệu YooShi GameFi Launchpad

YooShi GameFi Launchpad là một nền tảng gaming IDO dựa trên NFT đầu tiên của Binance Smart Chain. YooShi GameFi Launchpad sẽ cho phép các nhà phát triển game gọi vốn bằng các tài sản trong game độc đáo dưới dạng NFT.

Người chơi có thể mua bán các NFT này thông qua YooShi NFT Market với cơ chế thị trường bid and ask đấu giá.

YooShi NFT Market

Ngoài ra, YooShi cũng sẽ giúp các nhà phát triển game giải quyết các vấn đề công nghệ blockchain và cung cấp một hệ thống GameFi hoàn chỉnh để đảm bảo doanh thu về game.

Kể từ khi thông báo ra mắt YooShi GameFi LaunchPad thì dự án đã nhận được sự chú ý lớn và được sự ủng hộ từ cộng đồng. YooShi nhận được nhiều phản hồi và góp ý, đặc biệt về định nghĩa và việc sử dụng sức mạnh YooShi NFT mining power (HashRate) trong YAO (YooShi Army Offering) trong blind box sale.

Giới thiệu YooShi Army Offering (YAO)

YooShi Army Offering (hay YAO), là một hộp đen bán NFT độc đáo trên YooShi GameFi LaunchPad. Qua đó, YoShi GameFi Launchpad sẽ đặt các mức tham gia presale dựa theo sức mạnh đào mining (HashRate) của người dùng được staked trong YooShi Farming Pool.

Các mức level tham gia của người dùng sẽ xác minh mức chiết khấu khi tham gia vào quay số trong hộp đen blind box.

YooShi-Blind-Box

Lưu Ý về YAO:

 • Blind box sales sẽ thực hiện theo nguyên tắc: “first come, first served”.
 • Người dùng với sức mạnh đào mining power(HashRate) cao đã staked sẽ có cơ hội mua ở blind box với giá rẻ hơn.
 • Người dùng không có sức mạnh đào mining power (HashRate) cần hold YooShi và hoàn tất các nhiệm vụ để tham gia whitelist.

Điểm nổi bật của dự án

Giá trị của NFT trong GameFi

DEGO’s NFT là một sự bùng nổ và tiếp cận thú vị trong GameFi (Game Finance) thứ cho phép dự án có nhiều động lực phát triển. YooShi muốn tạo ra các giá trị gaming NFT rõ ràng hơn trong khi kết hợp game theo cách vui vẻ thông qua thiết kế của hệ thống YooShi GameFi.

Trong hệ thống YooShi GameFi, gaming NFT như các đặc tính, trang phục, thiết bị, pets, vv toàn bộ có thể được xem như “mining machines” tức các công cụ đào mining, thứ sẽ được thiết kế với các “HashRate” khác nhau dựa vào các mức NFT levels.

YooShi-NFT-Play-To-Earn
GameFi trong YooShi với Play to Earn.

“HashRate” sẽ đóng vai trò quan trọng trong genesis farming của token quản trị trong gaming. Vì “HashRate” liên quan mật thiết tới việc phát hành tokens quản trị, điều đó có nghĩa đơn vị “HashRate” sẽ đại diện cho đơn vị token đầu ra.

Khi các tokens quản trị trong game được cố định ở một mức giá trên thị trường thứ cấp, “HashRate” cũng sẽ chụp giá trị đó, sau đó NFT gaming sẽ hoàn tất việc chụp giá trị tương ứng.

Tích Hợp NFT và DeFi trong GameFi

YooShi GameFi LaunchPad cung cấp một nền tảng bán NFT mở cho tất cả các dự án gaming đang cần gọi vốn. Phát hành token đặc biệt, mới và cách gọi vốn được kết hợp NFT và Token sẽ giúp các dự án xây dựng thị trường lành mạnh hơn.

 • Token Genesis Farming: Bằng việc tham gia vào bán presale NFT gaming, bạn có thể nhận NFT gaming như một “máy đào” ảo với “HashRate”. Staking NFT trong NFT Mining để tham gia token quản trị và gọi vốn.
 • Initial Liquidity Injecting: Một phần của doanh thu từ NFT blind box presale sẽ được phân bổ cho các nhà phát triển game. Trong khi phần còn lại sẽ được sử dụng như vốn thanh khoản bị khóa trong DEX. Chủ sở hữu các LP Token sẽ được chuyển sang ví đa chữ ký được đồng quản lý bởi YooShi.
 • Yield Farming: Yield Farming là một chức năng staking mở rộng và GameFi LaunchPad. Nó giúp các token quản trị hiệu quả trong việc đạt được các giá trị gia tăng sau vòng gọi vốn.

Ứng dụng DAO trong GameFi

Các tokens quản trị của dự án và DAO sẽ có các chức năng khác nhau và đóng góp vào các chặng khác nhau của gaming.

Trong giai đoạn đầu của việc phát triển gaming, các nhà phát triển game độc lập có thể chỉ nhận phản hồi từ người chơi sau bản demo hoặc việc phát triển game đã hoàn tất và được ra mắt.

YooShi-Game-Platform
YooShi hỗ trợ các nhà phát triển game.

Cho phép người chơi và người tham gia hệ sinh thái tham gia vào việc phát triển game từ chặng đầu sẽ cho kích hoạt sức mạnh cộng đồng và tăng mức độ thành công của dự án game.

Người chơi không chỉ là những người đóng góp vào hệ sinh thái game, mà còn là những người lên kế hoạch hệ thống, người thiết kế hình ảnh game, nhà tạo nhạc, người chơi chuyên nghiệp, người review game trên Youtube hoặc game thủ hoặc thậm chí nhà đầu tư.

Các nhà phát triển game có thể đăng các nhiệm vụ Bounty thông qua Bounty Square để thu hút những đóng góp về game để nhận các token quản trị. Việc này sẽ giúp các nhà phát triển game tiết kiệm chi phí trong việc làm R&D.

Giá trị cốt lõi của hệ thống YooShi GameFi là có một phần doanh thu từ tất cả các modules trong hệ sinh thái game sẽ được trả về trong pool phần thưởng Game Vault. Những nhà đầu tư sớm vào game và những người hold token quản trị có thể tham gia vào Game Vault bằng việc staking để nhận thưởng.

Thuật toán Black Hole

 • The Black Hole (lỗ đen) sở hữu hơn 50% nguồn cung khi ra mắt. Lỗ đen được coi là một trong những chủ sở hữu ví mà 4% phí mỗi giao dịch sẽ phân phối đến Lỗ đen. Điều này dẫn đến sự phát triển theo cấp số nhân của lỗ đen và đốt cháy nguồn cung token theo cấp số nhân.
 • Thanh khoản bị khóa trong PancakeSwap và quyền sở hữu hợp đồng đã được chuyển đến địa chỉ đốt.
 • Fair Launch 100% nguồn cung YooShi để tạo thanh khoản, có nghĩa là không có đợt token sale nào cả và không phân bổ cho các thành viên trong đội ngũ.
 • Auto-Farming an toàn, 4% của tất cả các khoản phí giao dịch được phân phối cho những chủ sở hữu token. Số token YOOSHI sẽ được chia cho holder của YOOSHI.
 • 100% token YOOSHI phi tập trung, do cộng đồng quyết định và quản lý bởi các tình nguyện viên, vì quyền sở hữu hợp đồng đã bị tiêu hủy và việc khởi chạy cho thanh khoản.
 • Giá sàn liên tục tăng 3% của mỗi phí giao dịch bị khóa do tính thanh khoản trong nhóm PancakeSwap YOOSHI/BNB, tạo ra một mức giá sàn không ngừng tăng lên.
 • Không có ví nào chứa hơn 1% nguồn cung cấp token và không có giao dịch nào có thể liên quan đến hơn 5 nghìn tỷ token.

Thông tin cơ bản về token

 • Token Name: Yooshi
 • Ticker: YOOSHI
 • Blockchain: BSC
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x02ff5065692783374947393723dba9599e59f591
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Total Supply: 1,000,000,000,000,000
 • Circulating Supply: Updating…

Phân bổ token

Tong-cung-YooShi-Token

Ví lưu trữ

Yooshi là token BEP-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của BSC như: Coin98 wallet, Metamask, Trust Wallet…

Roadmap

Lộ trình của YooShi có thể được chia cơ bản thành giai đoạn:

 • Ra mắt và quảng bá: đã hoàn tất việc ra mắt các kênh chính thống, dự án được kiểm duyệt bởi Ether Authority và Certik, đồng thời ra mắt các chiến dịch marketing.
 • Game+NFT+Farming: Đã ra mắt thị trường NFT, Mining, Blind Box. YooShi đang làm việc để ra mắt Games theo xu thế Play To Earn thứ đã tạo ra cơn sốt Axie Infinity.
 • Niêm yết trên sàn giao dịch lớn: Hiện YooShi Token đã được niêm yết ở một số sàn giao dịch tập trung nhỏ, và trên PancakeSwap. Tuy nhiên chưa có sàn giao dịch lớn nào niêm yết YooShi Token. Dự án có lẽ cần phát triển thêm nữa.
 • Nâng cấp NFT Farming và hệ sinh thái.

Đội ngũ dự án, nhà đầu tư và đối tác

Đội ngũ dự án

Updating…

Nhà đầu tư và đối tác

Updating…

Tổng Kết

YOOSHI là dự án Meme coin được phát hành với tổng cung lớn và được fair launch. Yooshi tích hợp các tính năng DeFi và NFT sẽ phát triển trong thời gian tới. Tương tự như Doge, Shiba, Safemoons, Safemars thường có đặc điểm chung với mục đích sử dụng để quyên góp và tài trợ từ thiện bên cạnh đó token sử dụng như qua tặng yêu thích của cồng động tiền điện tử. Đồng thời, với những đồng token dạng như vậy thì rủi ro sẽ rất lớn nhưng tiềm năng tăng giá là cũng sẽ rất cao (SHIBA INU là một ví dụ), tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, việc đầu tư vào các meme coin như vậy có rủi ro là rất cao, các bạn nên đưa ra quyết định một cách cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: