More

  Yearn Finance ra mắt giao thức cho vay mới không cần token quản trị

  Nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) phổ biến Yearn Finance đã công bố một giao thức cho vay stablecoin mới, không có token quản trị, được đặt tên là StableCredit.

  Theo mô tả, StableCredit kết hợp các stable coin nợ được mã hóa, cho vay và các nhà tạo lập thị trường tự động để cung cấp “một giao thức cho vay hoàn toàn phi tập trung”, tương tự như MakerDAO (MKR). Người dùng có thể nạp USDC để lấy StableCredit USD với tỉ lệ là 75%, sau đó có thể đổi lấy các tài sản tiền điện tử khác. Để giải phóng USDC bị khóa, người dùng phải gửi lại StableCredit USD đã vay vào giao thức.

  Giao diện StableCredit đang được hoàn thiện, và dự kiến giao thức này sẽ chính thức được ra mắt vào vài tuần tới.

  Đáng chú ý, giao thức StableCredit sẽ không phân phối token quản trị cho người dùng – một chiến thuật thường được nhiều dự án sử dụng để thu hút người dùng trên các nền tảng DeFi mới.

  Token quản trị riêng của Yearn Finance – YFI, là một trong những cái tên đình đám nhất trong cơn sốt DeFi gần đây. YFI đã tăng hơn 800% trong tháng 8 và đạt mức cao nhất mọi thời đại ở giá trên $38.000. Trong 24 giờ gần nhất, YFI đã tăng 12,2%, phản ứng tích cực khi Coinbase Pro thông báo hỗ trợ token này từ ngày 14 tháng 9.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây