More

  XRP tiếp tục hưng phấn khi open interest đạt đỉnh kỷ lục 1,2 tỷ USD

  Những tin tức tích cực liên quan đến vụ kiện của SEC đã đẩy giá XRP lên trên 1 USD và open interest của hợp đồng tương lai XRP đã đạt mức cao nhất trong lịch sử.

  Hành trình của giá XRP lên 1 USD trong năm nay không hề bằng phẳng chút nào, khi vướng vào vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch nhằm chống lại Ripple được khởi xướng vào tháng 12 năm 2020. Cơ quan quản lý này cáo buộc rằng XRP đã tổ chức một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký trị giá 1,3 tỷ USD và cả Giám đốc điều hành Brad Garlinghouse và người đồng sáng lập Christian Larsen là những người phải chịu trách nhiệm.

  Tin tức trùng hợp với một đợt tăng 75% bùng nổ trong 30 giờ, khiến XRP vượt mốc 1 USD lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2018. Điều đáng chú ý là trùng hợp ngẫu nhiên, vào thứ hai XRP đã tăng 10% sau thông báo của Ripple về việc mua lại 40% cổ phần của Tranglo , một công ty chuyển tiền ở châu Á.

  Tin tức tích cực thúc đẩy tăng trưởng thị trường XRP

  Dù lý do đằng sau một động thái ấn tượng như vậy, sự quan tâm của các nhà đầu tư đối với giao dịch hợp đồng tương lai XRP đã tăng vọt khi lãi mở đạt 1,2 tỷ USD.

  Mức tăng lãi suất mở 119% trong 30 ngày đã khiến XRP chiếm lại vị trí thứ ba, vốn đã bị mất vào tay DOT của Polkadot, Litecoin ( LTC ) và ADA của Cardano  trong vài tháng qua. Để so sánh, lãi suất mở của hợp đồng tương lai Ether ( ETH ) đứng ở mức 3,3 tỷ USD chỉ ba tháng trước.

  Mặc dù người mua và người bán hợp đồng tương lai luôn được khớp đồng đều, một thị trường phái sinh lành mạnh cho phép những tay chơi lớn hơn tham gia. Khi một tài sản có đủ khả năng tự bảo hiểm rủi ro và chênh lệch giá, khối lượng của nó trên các sàn giao dịch giao ngay có xu hướng tăng lên và chu kỳ này sẽ tiếp tục trong dài hạn.

  Như mô tả ở trên, khối lượng giao dịch giao ngay XRP trong 30 ngày qua lên tới 44,3 tỷ USD, khoảng 31% so với Ethereum. Bất kể biến động giá như thế nào, miễn là token này tiếp tục thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư, một thị trường phái sinh lành mạnh sẽ tạo ra một lộ trình tăng trưởng tự hoàn thiện.

  Tổng kết :

  XRP có thể tiếp tục tăng nếu có thêm tin tức tích cực về vụ kiện của SEC. Mặt khác, việc bơm giá không được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng khối lượng giao ngay làm tăng nguy cơ bán tháo lớn và tránh xa các nhà giao dịch chênh lệch giá.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây