More

  XRP có thể đạt $1 – Cơ hội là gì?

  Tuần trước khá lạc quan đối với XRP. XRP tăng từ mức thấp $0,50 lên mức cao $0,71 – Một hành động giá thể hiện mức tăng 42%.

  Một sự điều chỉnh nhỏ đã được chứng kiến ​​trong vài ngày qua, nhưng bên mua dường như đã tiếp tục kiểm soát thị trường. Câu hỏi vẫn còn – Liệu XRP có thể tiếp tục cuộc chạy đua này trong một tuần mới không? Một số tín hiệu nhất định trên thị trường của nó dường như cho thấy như vậy, trong khi sự hình thành của một tam giác đối xứng cho thấy cơ hội bứt phá đi lên.

  Biểu đồ XRP 12 giờ

  Nguồn: XRP / USD , TradingView

  Sự thoái lui của XRP vào ngày 22 tháng 6 và xu hướng tăng của nó sau đó đã dẫn đến sự xuất hiện của một tam giác đối xứng trên biểu đồ 12 giờ của nó. Mặc dù mô hình có thể thấy một sự đột phá theo cả hai hướng, nhưng Bull Run trên thị trường đã nghiêng mình để thực thi một kết quả có lợi cho họ. Mức tăng trên đường xu hướng trên, trùng với mức cao nhất của ngày 24 tháng 6 là 0,69 USD, có thể kích hoạt một chu kỳ tăng tiềm năng lên tới 0,80 USD.

  Phạm vi có thể nhìn thấy cho thấy mức độ quan tâm cao đối với XRP trong khoảng từ $0,85 – $0,94 và việc duy trì giá trong vùng này sẽ giúp hỗ trợ một câu chuyện tăng giá trở lại mốc $1.

  Nhận định

  Các chỉ báo của XRP gợi ý về một xu hướng tăng giá sắp tới, nhưng một vài diễn biến vẫn chưa xảy ra. Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã tiếp cận vùng trung lập và nó đã bị từ chối quanh mức 50 trong nhiều trường hợp. Nếu chỉ số này cố gắng leo lên trên mức 55 trong đà tăng hiện tại, XRP có khả năng sẽ chứng kiến ​​một luồng áp lực mua mạnh hơn.

  Thật ngẫu nhiên, Chỉ số chuyển động định hướng đã ở trên đỉnh của sự giao nhau trong xu hướng tăng giá. Thứ hai kể từ đợt bán tháo tiền điện tử ngày 19 tháng 5. Nếu đường +DI tăng thành công trên – DI và duy trì xu hướng này trong tương lai, một xu hướng tăng giá sẽ được nhìn thấy trên thị trường. Một vài tiêu cực xuất hiện dưới dạng MACD, làm nổi bật động lượng tăng giá đang suy thoái. Nếu động lượng này biến mất trong những ngày tới, có thể dự kiến ​​sẽ có một số chuyển động đi ngang. Một động thái dưới $0,60 thậm chí có thể làm mất hiệu lực của tam giác.

  Tổng kết

  Tam giác đối xứng của XRP làm nổi bật một khả năng đột phá, một khả năng có thể đẩy giá về mức 0,80 USD. Việc hợp nhất trên mức nói trên sẽ nâng cao cơ hội XRP đòi lại $1 trong tuần tới. Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải thận trọng trước một đợt áp lực bán khác vì việc di chuyển xuống dưới 0,60 USD có thể phủ nhận cơ hội đạt được kết quả tăng giá.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây