More

  WeWork chấp nhận các khoản thanh toán bằng tiền điện tử

  Nền tảng chia sẻ không gian làm việc WeWork hiện đang chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử, WeWork được hỗ trợ bởi Tập đoàn MNC Nhật Bản, SoftBank.

  The Genesis of CryptoAtelier: Why Blockchain? Why WeWork? | by CryptoAtelier | Medium

  Nhà cung cấp không gian làm việc linh hoạt sẽ hợp tác với BitPay và Coinbase để tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch trong và ngoài nước. WeWork cũng sẽ nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của mình. Công ty đã đăng tải 3.2 $ tỷ các khoản lỗ trong năm 2020.

  Gần đây, WeWork đang tăng tốc tập trung vào việc sử dụng công nghệ để tận dụng tính linh hoạt cốt lõi của nó. Năm ngoái, công ty đã số hóa danh mục đầu tư bất động sản của mình. Họ cũng phát hành các sản phẩm WeWork On Demand và WeWork All Access, cho phép các thành viên linh hoạt hơn trong việc lựa chọn không gian làm việc của họ.

  WeWork với BitPay

  Công ty sẽ sử dụng các dịch vụ của BitPay, một dịch vụ thanh toán tiền điện tử trong các giao dịch tiền điện tử của mình. Thông qua quan hệ đối tác, họ sẽ chấp nhận Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USD Coin (USDC), Paxos (PAX), trong số các loại tiền điện tử khác.

  Khi việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên, BitPay đã và đang cung cấp các dịch vụ thanh toán của mình cho một loạt khách hàng mới. Ngoài ra, trong tuần này, BitPay đã bắt đầu làm việc với Newegg, nhà bán lẻ trực tuyến đã giới thiệu hỗ trợ thanh toán Dogecoin (DOGE) trên nền tảng của mình, điều này có thể đã góp phần thúc đẩy giá trị của token .

  Bitpay cũng bắt đầu hợp tác với một doanh nghiệp bất động sản khác. Kessler Collection gần đây đã thông báo rằng họ sẽ là tập đoàn khách sạn sang trọng đầu tiên chấp nhận tiền điện tử. BitPay đang cho phép thanh toán bằng BTC, ETH và DOGE.

  Cộng tác với Coinbase

  Cuối cùng, WeWork sẽ thanh toán cho chủ nhà và các đối tác bên thứ ba bằng tiền điện tử nếu có thể áp dụng thông qua Coinbase. Coinbase cũng là thành viên của WeWork và là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ.

  Coinbase đã có một loạt các phương tiện truyền thông đưa tin sau khi niêm yết công khai trên Nasdaq vào tuần trước. Trong vòng vài phút đầu tiên, giá cổ phiếu đã tăng cao tới 429 đô la, đưa giá trị của công ty lên hơn 100 tỷ đô la. Như một lẽ tự nhiên với đợt chào bán ban đầu, các nhà đầu tư ban đầu đã thu về tiền mặt, bán bớt khoảng 5 tỷ USD. Bất chấp đợt bán tháo ban đầu này, cổ phiếu vẫn hoạt động tốt.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây