Warner Music Group hợp tác với nhà phát triển trò chơi Splinterlands

Tập đoàn âm nhạc khổng lồ Warner Music Group đang hợp tác với nhà phát triển trò chơi Blockchain Splinterlands.

splinterlands header logo artwork

Thỏa thuận sẽ mang lại cho các nghệ sĩ đã ký với WMG cơ hội để tạo ra và phát triển các trò chơi để kiếm tiền liên quan đến việc sử dụng token tiền điện tử.

Đây không phải là bước đi đầu tiên của WMG tham gia vào lĩnh vực Crypto Năm ngoái, công ty đã làm việc với Genies để tạo hình đại diện và NFT cho các nghệ sĩ WMG. Tháng trước, WMG đã hợp tác với nền tảng sưu tầm kỹ thuật số Blockparty.

Thông qua việc hợp tác với Splinterlands, WMG sẽ mở ra các dòng doanh thu mới cho các nghệ sĩ của họ, những người quan tâm đến không gian Crypto đồng thời nâng cao vai  trò của fandom và cộng đồng.WMG cam kết đảm bảo rằng âm nhạc sẽ giữ một vị trí trung tâm khi hệ sinh thái Web 3.0 tiếp tục phát triển.

“Warner Music Group là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc. Họ đang đổi mới ngành công nghiệp âm nhạc để đáp ứng các tiêu chuẩn do các thành viên cộng đồng Web 3.0 đặt ra”, Jesse Reich, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Splinterlands, cho biết. “Chúng tôi rất vui được làm việc với WNG và tôi rất mong chờ những sự hợp tác mới trong các lĩnh vực trò chơi, âm nhạc, tiền điện tử, DeFi và Blockchain”.

Splinterlands được thành lập vào năm 2018 và công ty cho biết trò chơi thu thập thẻ bài của họ đang sở hữu 450.000 người dùng hàng ngày. Đây là sự hợp tác lớn đầu tiên của công ty; các nghệ sĩ WMG sẽ có thể tạo ra các trò chơi arcade, thân thiện với thiết bị di động trên ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: