More

  Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu chạm mức 2,2 nghìn tỷ USD

  Tổng vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử đã chạm mức 2,2 nghìn tỷ USD vào thứ Hai sau một đợt tăng giá của BTC, ADA, BNB và ETH. Bitcoin đã vượt qua mức giá 50.000 USD ngày hôm nay trong khi Cardano đạt mức cao nhất mọi thời đại là 2,88 USD.

  Theo Coinmarketcap, vốn hóa thị trường tổng thể của các loại tiền kỹ thuật số đã đạt mức cao nhất kể từ ngày 16 tháng 5 năm 2021. Sau khi chạm mức thấp 1,19 nghìn tỷ USD vào ngày 21 tháng 7, vốn hóa thị trường của tài sản tiền điện tử đã tăng thêm khoảng 1 nghìn tỷ USD trong vòng 4 tuần qua.

  Bitcoin là tiền điện tử thống trị nhất thế giới chiếm 43,7% tổng vốn hóa thị trường. ETH đứng ở vị trí thứ hai với mức thống trị thị trường tiền điện tử là 18%. Cardano là tài sản tiền điện tử thống trị thứ ba với vốn hóa thị trường hơn 90 tỷ USD, gần 4% tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử.

  “BTC đã bắt đầu giao dịch vào tuần trước trong phạm vi trung bình 46.000 USD trước khi giao dịch xuống 44.000 USD vào thứ Năm. Kể từ đó, nó đã tổ chức một đợt tăng khác vào cuối tuần, tăng từ mức thấp $ 44.177 lên mức giao dịch quanh mức $ 50.147 vào thời điểm viết bài. Ethereum đã có một tuần hỗn loạn tương tự, giảm từ mức chỉ dưới 3.300 USD xuống dưới mức 3.000 USD vào giữa tuần. Tuy nhiên, kể từ đó nó đã tăng trở lại và hiện đang giao dịch quanh mức 3.325 USD, mức cao nhất kể từ cuối tháng 5 năm”.
  Simon Peters nhà phân tích thị trường tại eToro cho biết.

  Đã đến lúc giá BTC tăng gấp 5,5 lần?

  Bitcoin đang làm chao đảo thị trường khi nắm giữ 50.000 USD, nhưng một số liệu tăng giá đang chỉ ra mức lợi nhuận tiềm năng lớn hơn nhiều. Không thiếu các chỉ báo giá BTC tăng giá trong tháng này, với mọi thứ từ số dư hối đoái đến các nguyên tắc cơ bản của mạng đều ở chế độ lạc quan.

  MACD, đã tạo ra một sự giao nhau hiếm hoi vào đầu tháng 8, tuy nhiên cũng cho biết thêm tiềm năng cho mức tăng sắp tới là một mức độ lớn hơn những gì thị trường đã thấy cho đến nay.

  Như đã báo cáo, chỉ số này là một chỉ số đáng tin cậy được sử dụng để xác định quỹ đạo tổng thể của một tài sản và Bitcoin cho đến nay cũng không phải là ngoại lệ.

  Biểu đồ nến 1 tuần BTC / USD (Bitstamp) với MACD.

  Lần cuối cùng mà sự giao nhau trong xu hướng tăng xảy ra, BTC / USD đã chứng kiến ​​mức tăng giá gấp 5,5 lần – từ 11.500 USD vào tháng 10 năm 2020 lên mức cao nhất mọi thời đại là 64.500 USD chỉ sáu tháng sau đó.

  Nếu lịch sử lặp lại, Bitcoin có thể đạt hơn 220.000 USD vào cuối năm hoặc đầu năm 2022.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây