More

  Vốn Hóa Thị trường giảm 300 tỷ USD – lượng giao dịch Bitcoin ở mức thấp trong vòng 3 năm gần đây

  Các giao dịch Bitcoin đang giảm nhanh chóng khi thị trường tiền điện tử tiếp tục giảm giá trị kể từ mức đỉnh gần đây.

  Thị trường tiền điện tử toàn cầu đã mất 200 tỷ USD chỉ sau một đêm. Sự kích động đã đẩy vốn hóa thị trường toàn cầu xuống kể từ khi Bitcoin (BTC) đạt mức cao nhất gần đây vào tháng 4, tiếp theo là mức đỉnh của altcoin vào đầu tháng 5. Sau khoản lỗ 1,1 nghìn USD kể từ đó, sự tăng trưởng của quý trước đã bị xóa sổ hoàn toàn trên toàn thị trường

  Sự sụt giảm gần đây cũng đồng thời với sự sụt giảm rõ rệt về số lượng giao dịch chảy qua chuỗi khối Bitcoin. Vào ngày 30 tháng 5, số lượng giao dịch Bitcoin hàng ngày giảm xuống 175.000 – mức thấp nhất trong ba năm gần đây kéo dài từ tháng 9 năm 2018, theo dữ liệu từ Bitinfocharts.

  Số lượng giao dịch Bitcoin đạt 392.000 vào tháng 1 năm 2021 và duy trì khá ổn định cho đến ngày 15 tháng 4 – hai ngày sau khi giá đạt đỉnh. 

  Sự việc này cũng diễn ra ​​với Ether (ETH), khi các giao dịch hàng ngày giảm từ 1,6 triệu vào ngày 11 tháng 5 (cùng ngày giá đồng tiền đạt đỉnh), xuống 1 triệu vào ngày 6 tháng 6 – giảm 37,5%.

  Số lượng giao dịch trên chuỗi không vẽ nên bức tranh toàn cảnh cho Bitcoin hoặc Ether, do  Lightning Network và các giao dịch sau được sử dụng bởi vô số giao thức layer-2 của riêng nó.

  Giá trị của các đồng tiền bị khóa trong Lightning Network cũng giảm mạnh kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 76 triệu USD vào ngày 14 tháng 4, giảm xuống còn 47 triệu USD.

  Liệu sự sụt giảm chung có tiếp tục hay không là một vấn đề được các nhà phân tích thị trường quan tâm sất sao và mọi người hãy luôn cập nhật những tin tức mới nhất qua Allinstation để có được những quyết định đầu tư đúng đắn nhé!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây