More

  Vitalik Buterin kỳ vọng Ethereum (ETH) sẽ chạm 30.000 USD vào cuối năm

  Ethereum (ETH) tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo vốn hóa thị trường đã tạo ra sự bùng nổ lớn trên thị trường tiền điện tử trong năm nay. Vào thời điểm viết bài ETH tăng 8% lấy lại mức 3.200 USD và vốn hóa thị trường của nó vượt qua 377 tỷ USD.

  Tuy nhiên, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin cực kỳ lạc quan về tương lai của ETH, đặc biệt là sau đợt hardfork gần đây ở London và việc triển khai EIP-1559. Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp đang diễn ra của mình, Buterin nói rằng anh ấy hy vọng giá ETH sẽ tăng gấp 10 lần so với mức hiện tại. Có nghĩa là, giá ETH sẽ chạm mức 30.000 USD vào cuối năm.

  Điều đó có nghĩa là Ethereum (ETH) sẽ có mức định giá 3 nghìn tỷ USD và khiến nó lớn hơn tất cả các công ty Công nghệ lớn trên thế giới.

  Ethereum vs Cardano – Cuộc đua đến đỉnh cao

  Đầu tuần này, giá ADA của Cardano đã tăng mạnh để trở thành tiền điện tử lớn thứ ba tính theo vốn hóa thị trường và hiện chỉ kém một vị trí sau đối thủ truyền kiếp của nó là Ethereum. Cardano đã thách thức hiện trạng của ETH trong một thời gian và nhằm mục đích vượt qua Ethereum trong tương lai, về tiện ích mạng và chức năng hợp đồng thông minh.

  Gần đây, việc triển khai testnet Alonzo Purple của chuỗi khối Cardano sẽ mở ra cánh cổng cho việc triển khai hợp đồng thông minh trên blockchain. Đồng sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, dự đoán rằng giá ADA có thể chạm 150 USD vào cuối năm. Vào thời điểm viết bài ADA của Cardano đang giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 2,45 USD và vốn hóa thị trường là 77,6 tỷ USD.

  Mặt khác, hoạt động phát triển Ethereum 2.0 cũng đang gia tăng. Hardfork London gần đây và việc triển khai thành công EIP-1559 hướng tới việc triển khai mạng chính của Ethereum 2.0.

  Số lượng ETH đặt cược với Ethereum 2.0 đã đạt hơn 6,5 triệu. Có nghĩa là gần 20 tỷ đô la ETH trị giá hiện có trong các hợp đồng tiền gửi Ethereum 2.0. Tất cả các chỉ số trên chuỗi cho Ethereum đều chỉ ra một cuộc tăng trưởng lớn hơn sắp tới. Và đừng quên, Etheruem (ETH) vẫn là lựa chọn ưu tiên giữa các tổ chức so với Cardano (ADA).

  Vì vậy, sẽ không phải là một bước đi nhẹ nhàng để Cardano có thể vượt qua Ethereum như thế! Tuy nhiên, trò chơi trở nên thú vị từ đó trở đi!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây