Visa hỗ trợ phát triển NFT dành cho cấp doanh nghiệp

Công ty Visa đã chính thức công bố ra mắt Chương trình Visa Creator Program, một chương trình hỗ trợ cố vấn và chiến lược sản phẩm kéo dài trong vòng một năm dành cho các doanh nhân làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, thời trang và phim ảnh, những người muốn tăng tốc hoạt động kinh doanh nhỏ của mình thông qua các mã thông báo không thể thay thế hay còn gọi là NFT.

Theo Visa, mục tiêu của chương trình này là tập hợp một nhóm những người sáng tạo kỹ thuật số và trao quyền cho họ thông qua việc giáo dục về công nghệ Blockchain và cách buôn bán NFT.

Cuy Sheffield, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, cho biết trong một tuyên bố rằng: “NFT có tiềm năng để trở thành một công cụ tăng tốc mạnh mẽ cho một nền kinh tế đầy tính sáng tạo”. Ông thêm rằng thông qua chương trình này, họ sẽ giúp “nhóm doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ mới có thể khai thác các phương tiện mới của thương mại kỹ thuật số”.

Ngoài các khía cạnh về cố vấn chiến lược và phát triển cộng đồng, những người tham gia chương trình này của Visa sẽ có cơ hội tương tác với mạng lưới khách hàng và đối tác rộng lớn của Visa, cũng như tiếp cận với những cá nhân hàng đầu trong không gian Web3. Những người tham gia cũng sẽ nhận được tiền trợ cấp để giúp khởi động giai đoạn tiếp theo của kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp.

Được công bố lần đầu vào tháng 10 năm 2021, người đầu tiên tham gia vào chương trình này là Micah Johnson, người sáng lập ra cộng đồng Aku World NFT. Johnson là một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp, anh đã phải giải nghệ sau nhiều lần chấn thương và sau đó trở thành nghệ sĩ hình ảnh vào năm 2018. Nhân vật Aku của NFT là một phi hành gia trẻ tuổi da màu đã phát triển để đạt được hợp đồng phim và truyền hình của riêng mình và được coi là tác phẩm nghệ thuật NFT đầu tiên du hành kỹ thuật số đến Trạm vũ trụ Quốc tế. Tác phẩm của Johnson đã được bán với tổng giá trị là 6,178 ETH, tương đương khoảng 20,9 triệu đô la, dữ liệu theo CryptoArt tại thời điểm công bố.

Liên quan: Visa chi 150.000 USD mua NFT CryptoPunk đầu tiên

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.