More

  Visa chi 150.000 USD mua NFT CryptoPunk đầu tiên

  Gã khổng lồ thanh toán Visa vừa mua một CryptoPunk, làm bước đệm để tiến vào thị trường NFT đầy tiềm năng.

  CryptoPunks là dự án NFT “lịch sử”

  Vào ngày 19/08/2021, Visa đã mua CryptoPunk số #7610, một trong 3.840 punk có hình đại diện là nữ, với mức giá 49,5 ETH (tương đương gần 150.000 USD). Hiện giá sàn của Cryptopunks đã tăng lên 59.69 ETH.

   

  “Trong suốt 60 năm qua, Visa đã sưu tầm bộ sưu tập các hiện vật thương mại lịch sử – từ thẻ tín dụng giấy đời đầu đến máy zip-zap.

  Đến nay, khi chúng ta bước vào kỷ nguyên mới của thương mại NFT, Visa chào mừng CryptoPunk #7610 vào bộ sưu tập của chúng tôi.”

  Thông tin CryptoPunk #7610 thuộc sở hữu của Visa

  Người đứng đầu bộ phận tiền mã hóa của Visa là Cuy Sheffield chia sẻ với báo giới:

  “Visa tin rằng CryptoPunks là sự bổ sung tuyệt vời vào bộ sưu tập các hiện vật của chúng tôi. CryptoPunks là bộ sưu tập tiên phong trong công nghệ NFT và làn sóng NFT thương mại. Vì vậy, Visa muốn sở hữu một punk của mình.”

  “CryptoPunks là dự án NFT lịch sử.”

  Được biết, Visa đã mua Cryptopunk bằng tiền pháp định thông qua Anchorage Digital. Visa lần đầu tiên hợp tác với Anchorage vào đầu năm nay để thực hiện các khoản thanh toán bằng stablecoin USDC trên Ethereum.

  Ngay sau khi thông tin Visa mua NFT CryptoPunks được công bố, đã có hơn 70 CryptoPunk khác được giao dịch chỉ trong 1 giờ đồng hồ qua, với giá thấp nhất là 53 ETH (176.670 USD) và cao nhất là 125 ETH (416.680 USD).

  Danh sách các CryptoPunk được bán ra sau khi có tin tức Visa mua NFT này, cập nhật đến 06:20 PM ngày 23/08/2021

  Kỷ nguyên thương mại hóa NFT

  Visa tin rằng NFT sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai của lĩnh vực thương mại. NFT có thể giúp các nhà sáng tạo nội dung cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ theo những cách thức mới mẻ hơn. Hãng thanh toán này nhận định:

  “NFT là sự giao thoa giữa văn hóa và thương mại.”

  Cụ thể, NFT hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng public blockchain để tạo ra hàng hóa kỹ thuật số – chuyển ngay lập tức đến ví tiền mã hóa ở khắp mọi nơi trên thế giới

  “Visa hình dung một tương lai nơi địa chỉ ví tiền mã hóa cũng quan trọng như địa chỉ email của mọi người.”

  Về phía Visa, công ty muốn giúp người tiêu dùng mua NFT và người bán chấp nhận thanh toán cho NFT dễ dàng như đối với hàng hóa kỹ thuật số truyền thống và thương mại điện tử.

  Trong tương lai, gã khổng lồ xử lý thanh toán này không loại trừ khả năng mua thêm CryptoPunk hoặc các tài sản NFT khác.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây