More

  Ví SafeMoon gặp lỗi kỹ thuật ngay khi phát hành

  SafeMoon là một trong những điểm nổi bật về tiền điện tử vào mùa xuân năm nay, khi token dựa trên Binance Smart Chain xuất hiện và nhanh chóng đạt mức vốn hóa thị trường trên 6 tỷ USD vào tháng 5. Khi thị trường điện tử gặp khó khăn, giá của SafeMoon cũng vẫn tăng trong những tuần tiếp theo.

  Dự án tiền điện tử Safemoon đã trở thành xu hướng trên các diễn đàn và phương tiện truyền thông xã hội trong thời gian gần đây, khi đội ngũ hứa hẹn ra mắt vài sản phẩm mới, nhưng việc này đã gặp phải khó khăn.

  Vào ngày 29 tháng 8 năm 2021, xu hướng hashtag “#safemoonwallet” đã nhận được một số lượng lớn các tweet vào Chủ nhật. Điều này là do dự án được cho là sẽ tích hợp ba sản phẩm khác nhau, bao gồm ví safemoon (SAFEMOON) tương thích iOS và Android. Tuy nhiên, trang Twitter chính thức của Safemoon cho biết dự án gặp phải một số vấn đề khi tung ra các sản phẩm mới này.

  Giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đã phát hành ví rất được mong đợi của mình vào lúc 17:00 CET vào ngày 28 tháng 8. Tuy nhiên, chưa đầy 30 phút sau, Giám đốc điều hành của Safemoon, John Karony đã đăng một dòng tweet tiết lộ rằng họ đã gặp phải khó khăn về kỹ thuật.

  Theo một tweet từ tài khoản Twitter chính thức của SafeMoon, các vấn đề đã ảnh hưởng đến cả ba sản phẩm ví. Cụ thể là chức năng mua và hoán đổi trên trang web, ví Android và đối tác iOS của nó. Đội ngũ đã trấn an người dùng thông qua tweet rằng:

  “Chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để khắc phục sự cố và để đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm chất lượng mà bạn xứng đáng có được. Vì vậy, chúng tôi có thể quản lý nhu cầu, sẽ sớm phát hành từng sản phẩm theo cách tiếp cận từng cái một – bắt đầu với chức năng mua & hoán đổi trên trang web – ngay hôm nay.”

  Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại, bản cập nhật mới nhất của SafeMoon vẫn không có xác nhận rằng các vấn đề vẫn tiếp diễn hoặc đã được xử lý. Mặc dù vậy, các thành viên cộng đồng tin rằng không có gì phải lo lắng và họ đang bảo những người khác hãy kiên nhẫn.

  Ví tiền điện tử đã là một chủ đề gây hứng thú trong một thời gian, đặc biệt là với cộng đồng SafeMoon. Ngoài ra, hashtag #SAFEMOONWALLET đã thịnh hành trên Twitter trong những ngày trước khi phát hành dự định. Nó cũng xuất hiện trên một bảng quảng cáo tại rạp xiếc Piccadilly ở London. Tuy nhiên, sau các vấn đề kỹ thuật, giao thức DeFi này đã vấp phải nhiều lời chỉ trích và FUD. Một số người dùng Twitter thậm chí đã cáo buộc SafeMoon lừa đảo người dùng của mình.

  Người dùng tố cáo SafeMoon lừa đảo

  Dự án Safemoon đã là một dự án tiền điện tử gây tranh cãi trong một thời gian khá dài. Nó được gọi là một kế hoạch Ponzi và có rất nhiều đánh giá, cáo buộc của Safemoon và mọi người đang cố gắng tìm hiểu xem liệu dự án có hợp pháp hay không.

  Tại thời điểm viết bài, SAFEMOON đang giao dịch với giá 0.00000266 USD mỗi đơn vị và đồng tiền này là token Binance Smart Chain. Thị trường đôi khi biến động so với hầu hết các đồng tiền và ngoài những rắc rối với việc ra mắt ví, Safemoon đã bị cáo buộc là lừa đảo.

  Vào ngày 28 tháng 8 năm 2021, một bài đăng do người dùng gửi lên diễn đàn Reddit, cáo buộc Safemoon đã bị lừa đảo từ ngày đầu tiên và bị cáo buộc đã bòn rút 68.4 triệu USD. Tại thời điểm viết bài, bài đăng Reddit cụ thể này có hơn 2,000 lượt ủng hộ và hơn 900 bình luận. Các tuyên bố nhận được phản ứng trái chiều từ nhiều bên và một số lượng lớn các thành viên cộng đồng Safemoon phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc. Một số người gọi những lời buộc tội là vô căn cứ.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây