More

  Ví NFT đang hoạt động giảm 40% trong bối cảnh thị trường suy thoái

  The non-fungible token (NFT) dường như đang tạm lắng, vì một số số liệu cho thấy rằng sự quan tâm đến không gian này đã giảm kể từ mức đỉnh điểm vài tháng trước.

   

  Hoạt động trên thị trường NFT đã giảm đáng kể kể từ tháng 5, theo dữ liệu từ Nonfungible. Số lượng ví hoạt động đã giảm 40% trong khi doanh số hàng ngày giảm 60%.

  Đây là một sự thay đổi đáng kể đối với thị trường ngách, vốn cực kỳ phổ biến trong những tháng gần đây. Như được đo lường theo gần như mọi chỉ số, hoạt động đạt đỉnh vào các tháng 4 và 5. Nó hiện đang có cùng một loại suy giảm sau những tháng đầu năm 2018.

   

  Giá trị USD của doanh số bán hàng cũng giảm mạnh, đạt đỉnh khoảng 322 triệu USD vào tháng 4 và hiện ở mức 88 triệu USD. Trong khi đó, số lượng bán ra thực tế chỉ ở mức dưới 15.000. Đây có lẽ là một dấu hiệu tốt hơn về hoạt động trong không gian, hoạt động này cũng giảm so với mức đỉnh khoảng 25.000 vào đầu tháng Năm.

  CryptoPunks, Sorare và Meebits là những NFT phổ biến nhất trên thị trường, kiếm được khoảng 5 triệu USD trong tuần qua. NFT của Sorare hiện là tài sản nổi bật trong không gian và là tài sản duy nhất đạt được con số bán hàng trong bảy ngày là gần 10.000. Đối thủ cạnh tranh gần nhất là dịch vụ tên Ethereum .

  Doanh số bán hàng lớn nhất trong tuần qua liên quan đến Meebits , NFT lấy cảm hứng từ nghệ thuật voxel do Larva Labs nổi tiếng xây dựng. NFT bán chạy nhất được bán với giá khổng lồ 153 triệu USD, trong khi tác phẩm cao thứ hai được bán với giá 142 triệu USD.

  Chỉ là một đốm sáng cho thị trường NFT?

  Kể từ đầu năm 2021, thị trường NFT đã làm điên đảo thế giới, được thúc đẩy bởi sự tham gia của những người nổi tiếng và sự hấp dẫn đối với xu hướng chính. Mặc dù DeFi và thị trường tiền điện tử nói chung cũng thu hút sự chú ý của xu hướng chính, nhưng sự khác biệt về mức độ quan tâm là đáng kể.

  Sự sụt giảm hoạt động có thể liên quan đến sự sụp đổ gần đây của thị trường hoặc có lẽ đó là do tính mới của NFT đã bị hao mòn. Tuy nhiên, trong quá trình sụp đổ, thị trường giao dịch NFT tiếp tục cho thấy hoạt động nặng nề . Sẽ không bao giờ hoàn toàn rõ ràng tại sao sự sụt giảm xảy ra, nhưng nó có thể là sự kết hợp của nhiều yếu tố.

  Tuy nhiên, các thực thể lớn trong không gian tiền điện tử vẫn tiếp tục phát triển, với một số sáng kiến ​​liên quan đến NFT. Có lẽ đáng kể nhất, các nhà đấu giá Sotheby’s và Christie’s cũng đã tham gia.

  Bên ngoài không gian nghệ thuật kỹ thuật số, các đội thể thao đã nhiệt tình bắt đầu sử dụng tài sản duy nhất để mua vé, bán hàng và các tính năng độc quyền khác. Major League Baseball đã công bố một thỏa thuận cấp phép cho NFTs, và đội bóng Ukraine Dynamo Kyiv thông báo rằng họ sẽ bán vé NFT cho mùa giải 2021.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây