Ukraine nhận thêm 7 triệu USD sau thông báo sẽ Airdrop

Ukraine đã nhận được hơn 7 triệu USD quyên góp tiền điện tử sau khi quốc gia này thông báo rằng một đợt airdrop sẽ diễn ra, ảnh chụp nhanh (Snapshot) vào thời điểm 23h00 ngày 03.03 (Giờ VN).

Ukraine đã nhận được 1,1 triệu USD ether (ETH), 6 triệu USD DOT và các loại tiền điện tử khác, sau thông báo vào thứ Tư (02.03). Điều này sẽ đưa tổng số tiền quyên góp tiền điện tử của đất nước lên hơn 40 triệu USD.

Kể từ khi quốc gia này tweet “airdrop được xác nhận” vào sáng sớm thứ Tư, người dùng Ethereum đã thực hiện hàng nghìn khoản quyên góp từ 0,0001 ETH đến 0,01 ETH (khoảng $ 0,30 đến $ 30) vào ví Ethereum chính thức của Ukraine, theo dữ liệu từ Etherscan.

Theo Dune Analytics, số lượng ví quyên góp tăng đột biết sau khi thông tin airdrop được xác nhận.

Liên quan: Ukraine chấp nhận DOT, người sáng lập Gavin Wood quyên góp 5,8 triệu USD

Vẫn chưa biết đợt airdrop của Ukraine sẽ dẫn đến điều gì. Ukraine đã nói rằng bất kỳ người lính Nga nào đầu hàng sẽ nhận được khoản thanh toán khoảng 48.000 USD và tiền điện tử có thể đóng một vai trò trong việc này.

Liên quan: Binance quyên góp 10 triệu USD cho Ukraine

Trước đó, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) – UkraineDAO đã được thành lập để quyên tiền cho các binh sĩ đang đối đầu với quân đội Nga.

Dự án đang thu hút các tín hiệu từ các DAO gây quỹ có tư tưởng chính trị khác, như AssangeDAO (hỗ trợ người sáng lập WikiLeaks, Julian Assange) và ConstitutionDAO, đã cố gắng (và không thành công) mua bản sao hiến pháp Hoa Kỳ tại phiên đấu giá.

Anh em đọc thêm tại đây: https://allinstation.com/tin-tuc/ukrainedao-gay-quy-3-trieu-usd-cho-quan-doi-ukraine.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: