More

  Tỷ phú John Paulson cảnh báo tiền điện tử sẽ trở nên vô giá trị

  Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ John Paulson, nổi tiếng với việc đặt cược tài sản vào thị trường nhà đất Hoa Kỳ, nói rằng tiền điện tử là một bong bóng sẽ được chứng minh là “vô giá trị”. Tuy nhiên, mặc dù anh ấy nhận thấy những mặt trái không giới hạn của tiền điện tử, nhưng anh ấy sẽ không bán bitcoin. “Mặc dù tôi có thể đúng về lâu dài, nhưng trong ngắn hạn, tôi sẽ bị xóa sổ,” anh giải thích.

  Nhà đầu tư nổi tiếng John Paulson dự đoán tiền điện tử sẽ vô giá trị

  John Paulson, chủ tịch và giám đốc danh mục đầu tư của công ty đầu tư Hoa Kỳ Paulson & Co., là một tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ người Mỹ, người đã trở nên nổi tiếng thế giới vào năm 2007 bằng cách bán khống thị trường nhà ở Hoa Kỳ. Ông đã thấy trước cuộc khủng hoảng thế chấp dưới chuẩn và đặt cược vào chứng khoán được thế chấp bằng thế chấp bằng cách đầu tư vào các giao dịch hoán đổi nợ tín dụng.

  Paulson đã chia sẻ quan điểm của mình về tiền điện tử và bitcoin trên Bloomberg TV hôm thứ Hai trong một cuộc phỏng vấn với người sáng lập Carlyle Group, David Rubenstein.

  Trả lời câu hỏi về việc liệu anh ấy có phải là một tín đồ của tiền điện tử hay không, Paulson khẳng định: “Không, tôi không phải vậy”.

  Anh ấy giải thích thêm: “Tôi sẽ nói rằng tiền điện tử là một bong bóng. Tôi sẽ mô tả chúng như một nguồn cung cấp hạn chế không có gì. Vì vậy, trong phạm vi nhu cầu nhiều hơn nguồn cung hạn chế, giá sẽ tăng lên. Nhưng đến mức độ cầu giảm, thì giá sẽ giảm. Không có giá trị nội tại nào đối với bất kỳ loại tiền điện tử nào ngoại trừ việc có một số lượng hạn chế. ” Nhà quản lý quỹ đầu cơ tỷ phú nói thêm:

  Tiền điện tử, bất kể chúng được giao dịch ở đâu ngày hôm nay, cuối cùng sẽ chứng tỏ là vô giá trị. Một khi sự xuất sắc mất đi, hoặc thanh khoản cạn kiệt, chúng sẽ về không. Tôi sẽ không khuyên bất cứ ai đầu tư vào tiền điện tử.

  Paulson được hỏi thêm “Tại sao không đặt một số thiếu hụt lớn vào một số loại tiền điện tử” vì anh ấy tin rằng chúng sẽ trở nên vô giá trị.

  Ông giải thích: “Lý do chúng tôi bán khống kích thước dưới chuẩn là vì nó không đối xứng – bán khống trái phiếu ngang giá có thời hạn giới hạn giao dịch với mức chênh lệch 1% so với trái phiếu. Vì vậy, bạn không thể mất nhiều hơn mức chênh lệch trong thời gian. ” Anh ấy tiếp tục:

  Trong tiền điện tử, có những nhược điểm không giới hạn. Vì vậy, mặc dù tôi có thể đúng về lâu dài, nhưng trong ngắn hạn, tôi sẽ bị xóa sổ. Trong trường hợp của bitcoin, nó đã tăng từ 5.000 USD lên 45.000 USD. Nó chỉ là quá dễ bay hơi để ngắn.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây