More

  Tỷ lệ của BTC dominance giảm – kháng cự 55.000 USD đặt hy vọng cho mùa altcoin

  Mức cao nhất mọi thời đại mới của Ethereum, sự sụt giảm tỷ lệ thống trị của Bitcoin và mức kháng cự trên 55.000 USD khiến các nhà phân tích dự đoán rằng mùa altcoin đã đến.

  Thị trường tiền điện tử tổng thể đã chứng kiến ​​ngày tăng thứ hai vào ngày 27 tháng 4 sau đợt bán tháo cuối tuần trước được cho là một cơ hội mua tốt cho các nhà đầu tư dài và ngắn hạn.

  Phí gas thấp hơn sau khi nâng cấp mạng Ethereum ở Berlin cùng với sự gia tăng của hoạt động tài chính phi tập trung đã nâng giá ETH lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2.680 USD.

  Dữ liệu từ TradingView cho thấy Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên 54.000 USD trong những giờ giao dịch đầu ngày thứ ba và chu kì tăng trưởng hiện đang nhắm đến việc vượt qua mức kháng cự 55.000 USD để có thể tăng lên 58.000 USD.

  Với việc ETH và các altcoin có dấu hiệu mạnh lên trong khi BTC vẫn bị giới hạn trong phạm vi đi ngang, ngày càng có nhiều cuộc bàn tán trên Twitter khi các nhà giao dịch suy đoán về việc liệu một mùa altcoin có sắp bắt đầu hay không.

  Sự phục hồi này trông tương tự như các lần tạo đáy trước đó của thị trường

  Như một báo cáo nổi bật gần đây từ Ben Lilly – đồng sáng lập và nhà phân tích tại Jarvis Labs, đợt phục hồi mạnh mẽ 11,5% vào ngày 26 tháng 4 tương tự như các đợt phục hồi trước đó của giá BTC sau khi chạm đáy.

  Các đường màu tím trên biểu đồ ở trên đại diện cho “mức thấp nhất trong hợp đồng tương lai của Bitcoin được tính toán hàng năm trong một tháng”, Lilly chỉ ra để làm nổi bật một tín hiệu có thể xảy ra rằng một sự đột phá về giá có thể sắp tới.

  Lilly nói:

  “Mỗi lần trước khi giá đảo ngược, phí bảo hiểm của hợp đồng tương lai một tháng giao dịch cao hơn khoảng 6-7% so với giá giao ngay.”

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây