More

  Twitter ra mắt tính năng “Tips” bằng Bitcoin, khám phá xác thực NFT

  Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng mạng xã hội Twitter cũng đã công bố tính năng gửi tiền Bitcoin tích hợp trực tiếp vào ứng dụng di động.

  Twitter giới thiệu ‘Tips’ với Bitcoin

  Bắt đầu từ hôm nay, người dùng Twitter trên nền tảng iOS sẽ có thể sử dụng tính năng gửi tiền mới mang tên gọi là “Tips”. Tips cho phép người sử dụng kết nối với các ứng dụng chuyển tiền bên thứ ba với trang hồ sơ Twitter cá nhân, từ đó giao dịch với bạn bè. Tips sẽ sớm được Twitter đưa lên cả ứng dụng Android, song chưa rõ là có được đưa lên phiên bản website hay không.

  Twitter sẽ không tính phí dịch vụ cho Tips. Phí giao dịch mà người dùng phải trả sẽ phụ thuộc vào bên thanh toán thứ ba mà họ chọn tích hợp vào tài khoản Twitter.

  Đặc biệt, đúng như những tin đồn trước đó, Tips sẽ hỗ trợ giao dịch Bitcoin (BTC) thông qua Lightning Network của ví Strike. Để chuyển BTC, người dùng chỉ cần kết nối tài khoản Strike với hồ sơ Twitter, sau đó chọn người nhận trên mạng xã hội và bắt đầu chuyển tiền như mô phỏng bên dưới.

  CEO Jack Mallers của Strike còn cho biết đã triển khai công cụ API để giúp doanh nghiệp dễ dàng sử dụng tính năng chuyển tiền Bitcoin thông qua hồ sơ Twitter. Strike cũng là đơn vị hỗ trợ phát triển ví Bitcoin Chivo cho El Salvador – quốc gia đầu tiên công nhận BTC là tiền tệ hợp pháp.

  Khám phá hỗ trợ xác thực NFT

  Ngoài ra, Twitter thông báo rằng họ cũng đang có kế hoạch hỗ trợ xác thực cho (NFT). “Chúng tôi rất vui mừng được sớm khám phá xác thực NFT,” được trích dẫn Crawford nói. “Đó là một cách để hỗ trợ những người sáng tạo làm ra tác phẩm nghệ thuật này bằng một con tem để chứng minh tính xác thực. Bằng cách cho phép mọi người kết nối trực tiếp ví tiền điện tử của họ, họ có thể theo dõi và giới thiệu quyền sở hữu NFT của mình trên Twitter. ”

  Cô ấy nói thêm: “Về cơ bản, chúng tôi quan tâm đến việc chỉ làm rõ ràng một cách trực quan rằng đây là một hình đại diện đã được xác thực và sau đó cung cấp cho bạn một số thông tin thú vị và cái nhìn sâu sắc về nguồn gốc của NFT đó.” Người phát ngôn của Twitter cho biết:

  Xác thực NFT sẽ có dạng huy hiệu, hiển thị trên ảnh hồ sơ, đánh dấu NFT của chủ sở hữu là xác thực.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây