Twitter chính thức của Arbitrum bị khóa nhầm bởi hệ thống quét tài khoản rác

Rạng sáng hôm qua, tài khoản chính thức của Arbitrum trên Twitter đã bị đình chỉ (suspended) tạm thời. Tuy nhiên, sau đó Twitter đã khôi phục lại tài khoản và cho biết tài khoản này đã bị đánh dấu nhầm là “spam” .

Harry Kalodner, Co-Founder Arbitrum Offchain Labs, đã xác nhận việc đình chỉ tài khoản nhưng không biết Twitter đã đưa ra lý do gì. Hiện tại, Arbitrum Foundation đang tiến hành điều tra vụ việc. Theo đại diện của họ, Twitter đã giải thích rằng tài khoản của Arbitrum đã bị đánh dấu nhầm là tài khoản “SPAM” do hệ thống của quét tài khoản tự động. Cuối cùng, tài khoản của Arbitrum đã được khôi phục.

Nhiều kẻ lừa đảo đã lợi dụng việc ra mắt ARB để tạo ra các tài khoản giả mạo trên mạng xã hội và đánh lừa các nhà đầu tư kém hiểu biết để chiếm đoạt tài sản của họ thông qua các chiêu trò tinh vi của mình. Các tài khoản giả mạo này vẫn hoạt động trên Twitter.

Togrhul Mahararramov, một nhà phát triển của nền tảng Ethereum rollup Scroll, cho biết rằng thật nực cười khi Twitter cho phép tài khoản lừa đảo lan tràn mà không có biện pháp phòng chống, trong khi tài khoản chính thống của Arbitrum lại bị đình chỉ.

Hiện tại, Twitter chính thức của Arbitrum đã được “khôi phục” và “hoạt động bình thường”.

Anh em hãy tham gia các kênh cập nhật tin tức của Allinstation 24/7 để không bỏ lỡ những update quan trọng nhé!

HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
Allinstation Channel | Allinstation Chat
Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan: