More

  Total Value Locked của Aave tăng vọt hơn 20 tỷ USD trong bối cảnh triển khai layer-2

  Aave đã tăng lên đầu bảng xếp hạng DeFi theo tổng giá trị bị khóa (TVL) trong bối cảnh gần đây nó đã áp dụng layer-2 để mở rộng quy mô.

  Theo trang web của Aave, việc triển khai v2 và Polygon của giao thức thị trường tiền điện tử phổ biến hiện đại diện cho hơn 20 tỷ USD vốn bị khóa, nắm giữ hơn 12,6 tỷ USD và 7,8 tỷ USD trong các phiên bản tương ứng.

  Theo DeFi Llama, Aave v2 hiện là giao thức phi tập trung lớn nhất do tài sản bị khóa, trong khi việc triển khai Aave’s Polygon sẽ xếp hạng thứ tư mặc dù mới ra mắt sáu tuần trước.

  Aave’e nắm giữ giải pháp layer-2 Polygon dường như đã thúc đẩy việc áp dụng nó so với các giao thức DeFi hàng đầu khác

  Sử dụng dữ liệu do Dune Analytics cung cấp, người dùng Twitter “DeFi Dividends” nhận thấy rằng thị phần người dùng hàng tháng của Aave do người dùng mới đại diện lớn hơn khoảng 50% so với MakerDAO và Compound, với 44% người dùng của Aave bao gồm những người mới đến vào tháng 5 so với 29,8% cho MakerDAO và 26,3% cho Compound.

  Không bao gồm việc triển khai Polygon, Aave vượt tổng giá trị vay của Compound và gần gấp đôi MakerDAO

  Total Amount Borrowed market share (Tổng số tiền thị phần đã vay): $AAVE: 47% $MKR: 17,9% $Compound: 35,1%

  Một lần nữa sự phát triển của Aave thật ấn tượng! Đây là tháng đầu tiên mà nó đã vượt qua số tiền đã vay nhiều nhất. Và điều này thậm chí không tính đến $7b+ trên Polygon mà Aave có.

  – Defi Dividends (@DefiDividends) ngày 30 tháng 5 năm 2021

  Vào đầu tháng 4 – ba tuần trước khi ra mắt trên Polygon, Marc Zeller của Aave dự đoán DeFi sẽ chuyển đổi sang hệ sinh thái đa chuỗi sử dụng mạng chính layer-1 của Ethereum để giải quyết.

  Tầm nhìn của Zeller dường như đã bắt kịp trong lĩnh vực tiền điện tử, với người có ảnh hưởng nổi bật, ChainLinkGod, khẳng định rằng “hầu hết các chuỗi sẽ là L2 lưu trữ dữ liệu trên các mảnh L1 được neo vào Ethereum” trong tương lai gần.

  Anthony Sassano, người sáng lập The Daily Gwei, cũng lặp lại cảm xúc này và nói: “Tôi nghĩ rằng [Máy ​​ảo Ethereum (EVM)] đã chiến thắng, tôi nghĩ EVM sẽ là người chiến thắng trong dài hạn, và sẽ có một điểm mà về cơ bản đó là một số ít… các chuỗi và L2 khác nhau.”

  Các bình luận được đưa ra chỉ vài ngày sau khi ra mắt phiên bản beta mainnet của sidechain đẩy lên lên layer-2 rất được mong đợi, Arbitrum. Nhiều giao thức DeFi hàng đầu đã sẵn sàng triển khai trên Arbitrum, với Uniswap, Curve Finance và Mcdex trong số những người quan tâm đến giao thức.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây