More

  Top 5 đồng DeFi không nên bỏ lỡ trong tháng 6

  Aave (AAVE)

  Giao thức Aave là một giao thức phi tập trung với thanh khoản là mã nguồn mở. Nó cho phép người dùng tham gia với tư cách là người đi vay hoặc người gửi tiền. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường trong khi kiếm được thu nhập thụ động, ngược lại người đi vay có thể vay tài sản.

  Giao thức cũng cung cấp các tính năng thú vị như cho vay nhanh. Điều này cho phép một người vay tài sản mà không cần cung cấp bất kỳ tài sản thế chấp nào. Tuy nhiên, thanh khoản đã vay phải được trả lại trong một giao dịch khối. Nó chủ yếu được thiết kế cho các nhà phát triển, vì việc thực thi nó đòi hỏi kiến ​​thức kỹ thuật đáng kể.

  Về tính bảo mật của nó, giao thức lưu trữ tiền trên một hợp đồng thông minh không giám sát trên chuỗi khối Ethereum (ETH). AAVE token, được sử dụng để bỏ phiếu về các giao thức cải tiến.

  Hội nghị thượng đỉnh đầu tư DeFi toàn cầu đã được tổ chức vào ngày 2/6 đến ngày 3/6. Một trong những diễn giả sẽ là Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave.

  AAVE đã giảm mạnh kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $668, vào ngày 18/5. Tuy nhiên, nó đã bật lên trên vùng hỗ trợ $300 và có khả năng hoàn thành việc điều chỉnh.

  Coti Network (COTI)

  COTI là một nền tảng DeFi có mục tiêu chính là hỗ trợ các tổ chức tạo ra hệ thống thanh toán của riêng họ. Ngoài ra, nó cho phép họ điện tử hóa tiền tệ của chính họ. Coti là một loại tiền điện tử có biểu đồ xoay chiều (DAG) có hướng, có nghĩa là nó không yêu cầu khối và công cụ khai thác để sử dụng công nghệ blockchain.

  COTI sử dụng Trustchain, một thuật toán đồng thuận dựa trên máy học. Nó làm giảm đáng kể chi phí, đồng thời tăng tốc độ xử lý. Nó thực hiện điều này bằng cách nhóm các giao dịch trong các chuỗi khác nhau dựa trên điểm tin cậy của chúng.

  Có rất nhiều lợi thế đạt được từ Trustchain, chẳng hạn như:

  • Cho phép người dùng nhúng các yêu cầu thanh toán bằng một cú nhấp chuột vào trang web của họ để thanh toán dễ dàng.
  • Sử dụng điểm tin cậy để có thời gian xác nhận nhanh hơn trong cơ chế đồng thuận bằng chứng tin cậy.
  • Các hợp đồng thông minh trên chuỗi phi tập trung được xác minh bởi các nút (nodes) đầy đủ, trước khi được xác nhận.

  Lộ trình trong năm 2021 của COTI vạch ra một số phát triển thú vị, ví dụ như sự ra đời của Paywize, một giải pháp xử lý thẻ tín dụng. Ngoài ra, sự tích hợp với Celsius, một đối tác lâu năm, dự kiến ​​sẽ ra mắt sớm. Cuối cùng, giao dịch ký quỹ cũng sẽ được giới thiệu với nền tảng COTI.

  COTI đang giao dịch bên trong hai đường song song giảm dần lớn và đã như vậy kể từ ngày 1/3. Vào ngày 23/5, đồng coin đã chạm đến đường hỗ trợ của đường song song dưới và bật lên. Đường này cũng trùng với mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786. Nó đã tạo ra một hình nến nhấn chìm tăng giá vào ngày 24/5 và đã đi lên kể từ đó.

  MANTRA DAO (OM)

  MANTRA DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý. Ba lĩnh vực trọng tâm chính của nó là: Cho vay, cổ phiếu và quản trị với token ticker là OM.

  Hệ sinh thái được quản lý bởi chủ sở hữu của đồng OM và có đầy đủ quyền biểu quyết. Nó cũng sử dụng một cơ chế danh tiếng được gọi là Karma. Tương tự như điểm tín dụng, nghĩa là nó thưởng cho những người dùng đóng góp tích cực vào hệ sinh thái MANTRA DAO.

  MANTRA DAO cũng sử dụng Riochain, một blockchain cộng đồng có khả năng mở rộng cực kỳ mạnh và an toàn. Nó sử dụng một mô hình kết hợp cho phép khả năng tương tác giữa các blockchains khác nhau.

  Giá OM đã giảm xuống kể từ ngày 15 tháng 3. Nó đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại mới là $0,142, vào ngày 19/5  ngày thị trường sụp đổ. Hiện tại OM đang đối mặt với mức kháng cự ở mức $0,24.

  Beam (BEAM)

  BEAM là một nền tảng tiền điện tử DeFi bí mật chuyên về quyền riêng tư, cho phép các giao dịch ẩn danh và an toàn. Beam sử dụng kết hợp hai giao thức: Mimblewimble và LelantusMW.

  Nó thực hiện điều này thông qua việc triển khai Beam Shader và máy ảo Beam. Chúng làm việc cùng nhau để tạo ra các hợp đồng thông minh và có các điều khoản không thể thay đổi sau khi tạo. Do đó, BEAM cho phép trao đổi tài sản và tạo hợp đồng giữa hai bên. Beam làm như vậy mà không cần một bên thứ ba đáng tin cậy.

  Kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm 2019, BEAM đã phát hành bốn phiên bản. Mỗi phiên bản đều mang đến một cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm của chúng. Bản hard fork 6.0 cho BEAM sẽ ra mắt vào ngày 5/6. Nó sẽ cung cấp các bản cập nhật cho cả shader và các tài sản bí mật.

  BEAM đã giảm kể từ ngày 11/4. Trong khoảng thời gian 42 ngày, Beam đã mất 78% giá trị, đỉnh điểm là mức thấp nhất là $0,456 vào ngày 23 tháng 5. Hiện tại, đồng coin này đang giao dịch trong phạm vi từ $0,525 đến $0,96.

  Serum (SRM)

  Serum là một hệ sinh thái giao dịch phi tập trung. Nó nhằm mục đích mang lại tốc độ vô song với chi phí giao dịch rất thấp cho lĩnh vực DeFi. Serum được xây dựng trên nền tảng Solana (SOL). Hệ sinh thái này có thể đạt tới 50.000 giao dịch mỗi giây với token bản địa là SRM.

  SRM cho phép người dùng trao đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau. Mặc dù có nguồn cung tối đa là 10,000,000,000, nhưng 90% số token bị khóa trong dài hạn. 10% đã được mở khóa trong năm đầu tiên, trong khi phần còn lại sẽ được mở khóa trong khoảng thời gian 7 năm. Nguồn cung lưu hành hiện tại ước tính là 50,000,000.

  Giá SRM đã đi xuống kể từ ngày 3/5, khi nó đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $12,98. Mức giảm của Serum phải nó là khá mạnh. Đồng coin này có thể xác nhận vùng kháng cự trước đó là $3,50 và mức hỗ trợ thoái lui Fib 0,786. Mặc dù thiếu các dấu hiệu đảo chiều tăng giá rõ ràng, nhưng rất có thể SRM đã hoàn thành việc điều chỉnh.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây