More

  Token chứng khoán của Apple, MicroStrategy và Microsoft sắp có mặt trên Binance

  Sau khi ra mắt token chứng khoán Tesla và Coinbase, Binance đang mở rộng cung cấp cho các công ty lớn khác. Binance đã thông báo rằng các token chứng khoán của Apple (AAPL), MicroStrategy (MSLR) và Microsoft (MSFT) sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch trong những ngày tới.

  Cách kiếm tiền với Binance Referral Program - Đại Học 3 Miền

  MSTR, AAPL và MSFT sẽ sẵn sàng lần lượt vào ngày 26 tháng 4, ngày 28 tháng 4 và ngày 30 tháng 4 sau khi sàn giao dịch đã niêm yết token chứng khoán Tesla vào ngày 12 tháng 4 và Coinbase vào ngày 14 tháng 4.

  Token chứng khoán Binance là gì?

  Token chứng khoán Binance là cổ phiếu được mã hóa, mỗi token cổ phiếu đại diện cho một cổ phiếu phổ thông của cổ phiếu công ty phổ thông từ công ty đại chúng. Theo trang web Binance, người sở hữu token cổ phiếu Binance đủ điều kiện nhận lợi nhuận từ chính cổ phiếu cơ bản.


  Token chứng khoán của Binance đã thu hút được một số sự chú ý từ các cơ quan quản lý với các cơ quan quản lý châu Âu đang tìm cách xác định xem Binance có tuân thủ luật chứng khoán hay không trước khi cung cấp token chứng khoán của mình.

  Sự không chắc chắn về quy định

  Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) là một trong những cơ quan quản lý muốn hiểu rằng liệu token cổ phiếu Binance có đáp ứng các quy tắc chứng khoán hiện hành hay không.

  Tuy nhiên không chỉ FCA, cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang của Đức (thường được gọi là BaFin) nói với Financial Times rằng nếu token cổ phiếu Binance có thể chuyển nhượng, giao dịch, cung cấp cổ tức và được thanh toán bằng tiền mặt thì chúng đại diện cho chứng khoán.

  Trong trường hợp đó, Binance sẽ được yêu cầu cung cấp bản cáo cho các token chứng khoán Binance tiềm năng, điều mà sàn giao dịch vẫn chưa làm được. Tuy nhiên vị trí của BaFin đang bị tranh chấp, công ty dịch vụ tài chính toàn cầu CM-Equity cho rằng bản cáo là không cần thiết vì các token được thanh toán bằng stablecoin của Binance (BUSD).

  CEO sàn giao dịch Binance – Changpeng Zhao

  Đây không phải là lần đầu tiên Binance trở thành tâm điểm chú ý của các cơ quan quản lý. Tại Hoa Kỳ, nó đã trở thành đối tượng của cuộc điều tra của ủy ban Giao dịch Hàng Hóa Tương Lai (CTFC) về các cáo buộc rằng công ty cho phép các nhà giao dịch Hoa Kỳ sử dụng nền tảng của họ.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây