“Tôi thích tiền điện tử”, Phó chủ tịch điều hành của Alibaba

Joe Tsai đã thừa nhận rằng anh ấy là người ủng hộ tiền điện tử

Nhà báo và blogger Trung Quốc Colin Wu đã chia sẻ một tweet gần đây từ Joe Tsai – phó chủ tịch điều hành của Alibaba Group – người đã nói rằng anh ấy thích tiền điện tử.

Bên cạnh đó, Wu nói thêm rằng Tsai sở hữu đội bóng NBA Brooklyn Nets, có siêu sao Kevin Durant là nhà đầu tư Coinbase và là đại sứ thương hiệu của sàn giao dịch lớn này.

Tsai thích tiền điện tử nhưng Alibaba cấm bán máy đào coin

Mặc dù cá nhân Tsai ủng hộ tiền điện nhưng Alibaba, gã khổng lồ thương mại điện tử năm nay đang thực hiện chính sách chống tiền điện tử. Điều này phần lớn là do Alibaba có trụ sở tại Trung Quốc và phải tuân theo lệnh cấm khai thác tiền điện tử của Trung Quốc, cũng như một lệnh cấm khác đối với tiền điện tử và các sàn giao dịch.

alibaba group

Vào tháng 9, Tập đoàn Alibaba đã cấm bán các thiết bị khai thác tiền điện tử. Gã khổng lồ thương mại điện tử cũng cấm tất cả các loại tiền điện tử trên tất cả các nền tảng của nó, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Litecoin.

Công ty cũng hứa sẽ ngừng bán bất kỳ hướng dẫn và sổ tay hướng dẫn nào liên quan đến ngành công nghiệp tiền điện tử. Alibaba đã buộc phải áp đặt những hạn chế nghiêm trọng này đối với tiền điện tử để có thể tiếp tục hoạt động ở Trung Quốc.

Ngôi sao Brooklyn Nets của Joe Tsai là gương mặt đại diện cho Coinbase

Cầu thủ siêu sao của đội bóng rổ Brooklyn Nets NBA, Kevin Durant đã đầu tư vào sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất có trụ sở tại Hoa Kỳ, Coinbase. Đến năm 2021, cổ phần của ông đã tăng hơn 50 lần so với 4 năm trước.

Bên cạnh đó, công ty của Durant là Thirty-Five Ventures đã ký hợp đồng với Coinbase. Là một phần của hợp đồng siêu sao sẽ là gương mặt đại diện cho Coinbase.

Coinbase tiếp tục dùng thể thao chuyên nghiệp để quảng bá, vào tháng 10 năm nay sàn giao dịch này đã ký đối tác với Giải bóng rổ NBA, WNBA Hoa Kỳ. Biểu trưng của Coinbase sẽ xuất hiện trên các chương trình truyền hình trong mùa giải thứ 75 của NBA.

Bài viết nhằm mục đích chia sẻ thông tin và không được coi là lời khuyên đầu tư, cảm ơn anh em đã theo dõi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: