More

  CEO Elon Musk twitter rằng ông chưa bán đồng Bitcoin nào của mình từ ví cá nhân

  Tesla có thể đã nhận ra một phần lợi nhuận từ Bitcoin của mình, nhưng CEO Elon Musk vẫn tiếp tục hold Bitcoin.

  Tỷ phú doanh nhân Elon Musk đã lên Twitter để đảm bảo với cộng đồng tiền điện tử rằng ông không bán bất kỳ BTC ở ví cá nhân nào của mình mặc dù công ty Tesla của ông nhận ra lợi nhuận từ việc mua Bitcoin (BTC) gần đây của họ.

  Bình luận của Musk được đưa ra để đáp lại những cáo buộc từ blogger Dave Portnoy rằng CEO Tesla đã thu lợi từ việc bơm và bán Bitcoin thông qua các tuyên bố công khai của ông ủng hộ tiền điện tử.

  Bác bỏ khẳng định của Portnoy, Musk tuyên bố rằng “Tesla đã bán 10% cổ phần của mình về cơ bản để chứng minh tính thanh khoản của Bitcoin như một giải pháp thay thế cho việc giữ tiền mặt trên bảng cân đối kế toán”.

  Tesla đã bán một phần Bitcoin nắm giữ trong quý đầu tiên của năm 2021, tạo ra số tiền thu được ròng là 272 triệu USD.

  Vào tháng 2 năm nay, công ty đã xúc tác cho đợt tăng giá của thị trường tiền điện tử sau khi tiết lộ thương vụ mua lại chiến lược trị giá 1,5 tỷ USD Bitcoin – trị giá 7,7% tổng lượng tiền mặt của công ty vào thời điểm đó.

  Trong cùng tháng, Tesla cũng thông báo họ sẽ bắt đầu  chấp nhận thanh toán bằng BTC cho ô tô của mình, nhấn mạnh rằng họ sẽ lưu trữ số tiền bằng Bitcoin thay vì chuyển đổi chúng thành tiền mặt.

  Musk thường né tránh tiết lộ số Bitcoin mà cá nhân anh ấy nắm giữ, nhưng dòng tweet mới nhất của anh ấy cho thấy anh ấy không muốn bán nó.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây