More

  Tiền điện tử tập trung vào thanh toán Dash hiện có cầu nối với DeFi

  Sự hợp tác với StakeHound cho phép chủ sở hữu Dash kiếm được phần thưởng đặt cọc masternode và truy cập các dịch vụ DeFi cùng một lúc.

  Những người  nắm giữ Dash sẽ sớm có thể truy cập vào một loạt các dịch vụ tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, thông qua sự hợp tác với StakeHound.

  Theo một thông báo vào thứ Hai, các token được gửi bằng StakeHound cũng sẽ kiếm được phần thưởng mạng thông qua hệ thống Dash masternode.

  Để tận dụng lợi thế của thị trường DeFi đang phát triển, người nắm giữ Dash phải gửi mã thông báo đến StakeHound, sau đó sẽ ngay lập tức tạo và gửi lại một đại diện ERC-20 được bao bọc được gọi là stakedDASH.

  StakedDASH sẽ có thể giao dịch và sử dụng được trong các nền tảng DeFi chính như UniSwap, Aave, Curve và các nền tảng khác, sử dụng mạng Ethereum hoặc  Radix  . Chúng cũng sẽ có thể được chuyển đổi trở lại thành các mã thông báo Dash ban đầu tại bất kỳ thời điểm nào.

  Trong khi đó, các mã thông báo Dash do StakeHound nắm giữ sẽ được giữ trong một masternode và kiếm được tỷ lệ phần thưởng mạng tiêu chuẩn, sẽ được cấp cho người dùng dưới dạng stakedDASH bổ sung.

  Điều này sẽ cho phép người nắm giữ Dash có được những lợi ích của việc đặt cược mạng, nhưng không cần khóa 1.000 Dash cần thiết để tạo masternode của riêng họ. Số tiền tối thiểu cần thiết để đặt cược thông qua StakeHound chỉ là 1 Dash, trị giá $ 66,97 tại thời điểm xuất bản.

  Theo giám đốc tiếp thị Mark Mason của Dash, sự hợp tác này sẽ không chỉ cho phép người dùng Dash truy cập vào DeFi mà còn cho phép người dùng DeFi truy cập vào Dash.

  Mason nói rằng cây cầu “cung cấp một đoạn đường nối bổ sung cho DeFi, nhưng quan trọng hơn là một đoạn đường nối rất cần thiết cho những người dùng DeFi muốn dễ dàng chuyển đổi lợi nhuận của họ thành một loại tiền điện tử khan hiếm đã được thiết lập tốt với tiện ích vượt ra ngoài hệ sinh thái DeFi. Điều này cho phép người dùng DeFi trao đổi mã thông báo DeFi lấy Dash cho phép họ thực sự chi tiêu và sử dụng các mã thông báo đó trong thế giới thực. ”

  Người sáng lập và Giám đốc điều hành StakeHound, Albert Castellana cũng đã nêu ý định xây dựng và tích hợp các khả năng của DeFi vào Nền tảng Dash sắp tới. Như Cointelegraph đã báo cáo , sự phát triển được đề xuất này sẽ cho phép dữ liệu được lưu trữ trong mạng dưới dạng dịch vụ đám mây phi tập trung.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây