Three Arrows Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD

Vào 27/6/2022, Quỹ đầu tư tiền điện tử Three Arrows Capital đã vỡ nợ với khoản vay 670 triệu USD, theo công ty cho vay Voyager Digital. Khoản vay bao gồm khoảng 15,250 Bitcoin và 350 triệu USD stablecoin USDC. 

Anh chup Man hinh 2022 06 28 luc 15.31.15
Nguồn Twitter

Việc vỡ nợ mới nhất đây của Three Arrows Capital cũng không phải là 1 điều quá ngạc nhiên vì trước đây đã chứng kiến ​​một đợt thanh lý các vị thế của quỹ bởi BlockFi và Genesis.

Đọc thêm: FTX, BlockFi và BitMEX đồng loạt thanh lý vị thế Three Arrows Capital

“Chúng tôi đang làm việc khẩn trương để củng cố bảng cân đối kế toán và đưa ra các lựa chọn để có thể tiếp tục đáp ứng nhu cầu thanh khoản của khách hàng,” Giám đốc điều hành Voyager Stephen Ehrlich cho biết.

Voyager cho biết họ sẽ cố gắng thu hồi vốn từ Three Arrows Capital, còn được gọi là 3AC, và đang liên hệ với nhóm pháp lý của mình để vạch ra các bước tiếp theo. 

3AC Voyager
Voyager và Three Arrows Capital

Nhưng sự vỡ nợ lần này đã thêm vào các vấn đề thanh khoản trong lĩnh vực tiền điện tử, tổng vốn hóa thị trường đã giảm xuống dưới mức 1 nghìn tỷ USD, một phần do các đồng tiền điển tử lớn trên thị trường đã điều chỉnh rất mạnh do những đợt thanh lý của các quỹ.

ftx mua lai cac cong ty tien dien tu 16453687859971580415570.jpg
Sam Bankman-Fried – CEO sàn giao dịch tiền điện tử FTX

Voyager gần đây đã đặt giới hạn rút tiền của khách hàng là 10,000 USD vào ngày thứ Năm, với dự đoán 3AC không trả được nợ.

Gần đây, ông Sam Bankman-Fried – CEO sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã cung cấp thanh khoản khẩn cấp, cho BlockFi vay 250 triệu USD vào tuần trước. Một tuần trước đó, Sam Bankman-Fried đã cho Voyager Digital vay một khoản vay với tổng trị giá khoảng 485 triệu USD tiền mặt và tiền điện tử.

Và vào đầu tháng này, nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius đã hoàn toàn tạm dừng việc rút tiền trong khi sàn giao dịch tiền điện tử Coinflex đóng băng tài sản của khách hàng.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC ChannelMargin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.