Thị trưởng New York sắp tới muốn được dạy về tiền điện tử trong trường học

Thị trưởng thành phố New York – Eric Adams cho biết ông muốn công nghệ blockchain và tiền điện tử cần được giảng dạy trong các trường học của thành phố trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

eric adams bitcoin copy

Adams thể hiện sự ủng hộ tiền điện tử sau chiến thắng bầu cử của mình vào tuần trước, Adams cho biết anh đã bị chặn lại trên đường phố bởi những người trẻ tuổi tò mò về bitcoin. Được người dẫn chương trình nhắc nhở, anh ấy giải thích rằng bitcoin “là một cách mới để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trên toàn cầu”.

“Và đó là những gì chúng ta phải làm. Mở các trường học của chúng tôi để dạy công nghệ và dạy cách tư duy mới này khi nói đến hàng hóa và dịch vụ,” Adams nói thêm.

Khi được hỏi về những lời chỉ trích đối với cách tiếp cận của anh ấy đối với tiền điện tử, Adam thừa nhận đã mất rất nhiều tiền như một phần lương hưu của mình trong cuộc khủng hoảng tài chính. Adams giải thích : “Sự biến động là một phần của một số khoản đầu tư mà chúng tôi thực hiện. Cuối cùng, ông nói rằng ông muốn “đảm bảo thành phố này trở thành một trung tâm cho sự đổi mới, bất kể sự đổi mới đó là gì.”

Adams nhận lương bằng tiền điện tử

Trước đó vào cuối tuần, Adams cho biết anh muốn khám phá những cách cho phép người dân New York được thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Adams cũng nhắc lại lời cam kết mà anh đã đưa ra vào tuần trước là nhận ba lần trả lương đầu tiên của mình bằng bitcoin. Lời thề được đưa ra sau khi đích thân Thị trưởng Miami, Francis Suarez nói rằng ông sẽ nhận khoản lương tiếp theo bằng bitcoin.

Adams giải thích rằng anh ấy sẽ phải chuyển đổi đồng đô la của mình thành bitcoin, vì hiện tại không có cách nào để anh ấy nhận thanh toán trực tiếp. Tuy nhiên, anh ấy nói rằng anh ấy muốn “kiểm tra” các cách để cho phép thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin, “để người dân New York có thể lựa chọn cách họ muốn nhận tiền lương của mình”.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.