More

  Tether phủ nhận việc phát hành USDT bị dừng trong hai tháng liên tiếp

  Giám đốc Kỹ thuật của Tether, Paolo Ardoino đã đưa ra tuyên bố vào ngày 01/08 để đính chính các báo cáo nói rằng USDT đã không được phát hành trong hai tháng liên tiếp. Ardoino nói rằng các đợt phát hành vẫn tiếp tục, ngay cả khi với số lượng nhỏ hơn. Ông cũng chỉ ra thông tin giao dịch blockchain cho thấy các đợt phát hành, với 100 triệu USDT được phát hành hai ngày trước.

  USDT là stablecoin hoạt động tích cực nhất trên thị trường, với vốn hóa thị trường hơn 62 tỷ USD. Đối thủ cạnh tranh gần nhất là USD Coin (USDC), với vốn hóa thị trường khoảng 27 tỷ USD. Vốn hóa thị trường của USDT đã tăng gấp đôi kể từ đầu năm.

  Tether đã liên tục đúc các token mới trong 12 tháng qua và đây là dấu hiệu cảnh báo đối với một số người. USDT đã phải hứng chịu vô số lời chỉ trích, đôi khi bị gán cho là gian lận và đôi khi lại bị nghi ngờ là đã được sử dụng hết số tiền dự trữ. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, đã gọi những bất ổn xung quanh Tether FUD sẽ không ảnh hưởng đến bitcoin.

  Một số lời chỉ trích đó đã có từ nhiều năm trước, nhưng Tether dự định sẽ sớm đưa một số trong số đó nghỉ ngơi với một bản kiểm toán sắp được công bố. Tether và Bitfinex cũng đã đạt được thỏa thuận với Bộ trưởng Tư pháp New York, trả 18,5 triệu USD tiền phạt.

  Tương lai của stablecoin

  Nhưng có thể có một làn sóng tin tốt đến với Tether. Tổng cố vấn Stuart Hoegner, phát biểu trên CNBC, nói rằng một cuộc kiểm toán có thể đến trong vài tháng. Điều này sẽ giải tỏa một phần đáng kể những lo ngại xung quanh đồng tiền kỹ thuật số, vốn đã phải trải qua một vài năm xáo trộn.

  Tại một thời điểm, Tether đã gây ra khá nhiều xôn xao khi đồng sáng lập William Quigley nói rằng không có vấn đề gì nếu USDT được hỗ trợ bởi một lượng USD tương đương. Các nhà đầu tư chỉ chú ý nhiều hơn kể từ đó. Nếu Tether quản lý để chứng minh rằng họ có tất cả lượng USD dự trữ cần thiết để phù hợp với nguồn cung của mình, các nhà đầu tư sẽ hạnh phúc hơn nhiều.

  Tether sẽ theo sau USD Coin, công ty đã xuất bản một báo cáo minh bạch vì nó cố gắng thúc đẩy trách nhiệm giải trình và tính minh bạch trong không gian. Báo cáo lưu ý rằng hơn 60% nguồn cung USDC được hỗ trợ bằng tiền hoặc các khoản tương đương tiền. Điều này dường như đang trở thành một phần quan trọng của không gian và Tether sẽ muốn thực hiện các bước riêng liên quan đến nó.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây