More

  Tether công bố Báo cáo tài chính: Tài sản dự trữ lên đến 50 tỷ USD

  Công ty tiền ảo ổn định nổi tiếng Tether đã phát hành báo cáo dự trữ hợp nhất của mình USDT.

  Tether đã đưa ra ý kiến ​​đảm bảo độc lập gần đây nhất xác nhận rằng các khoản dự trữ của công ty được hỗ trợ đầy đủ.

  Báo cáo đã được xác minh bởi kế toán độc lập Moore, làm rõ rằng Tether trên thực tế được hỗ trợ đầy đủ. Các báo cáo từ Moore khẳng định Tether hiện đang nắm giữ tài sản hợp nhất lên tới $41 tỷ tính đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

  Moore cũng tuyên bố rằng tài sản hợp nhất của Tether đã vượt quá các khoản nợ hợp nhất của công ty. Điều này có nghĩa là tài sản dự trữ của Tether đã vượt quá số tiền cần thiết để đổi các token kỹ thuật số mà công ty đã phát hành.

  USDT được hỗ trợ bởi tài sản công ty

  Moore kết luận “Chúng tôi tin rằng bằng chứng chúng tôi thu được là đủ và thích hợp để cung cấp cơ sở hợp lý cho ý kiến ​​đảm bảo của chúng tôi”.

  Tin tức là một bước tiến lớn đối với Tether, người đã bị chỉ trích trong quá khứ vì không nắm giữ bất kỳ giá trị tiền tệ nào trong khi liên tục in thêm Tether (USDT).

  Tether đã chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc trong vài tháng qua khi thị trường tiền điện tử phát triển theo cấp số nhân.

  Tăng trưởng theo cấp số nhân do mở rộng TRON

  Gần đây nhất , công ty thông báo rằng họ đã vượt qua mức vốn hóa thị trường 50 tỷ USD. Sự phát triển nhanh chóng của một đồng tiền ổn định như USDT đã được ghi nhận là do sự đa dạng hóa của nó trên nhiều blockchain. Tether ban đầu chỉ là một mã thông báo ERC-20. Tuy nhiên, sự thay đổi của nó để thêm token mạng TRON đã chứng kiến ​​sự mở rộng lớn.

  Do phí giao dịch cao trên blockchain ETH, USDT được Tron hậu thuẫn gần đây đã vượt qua nguồn cung cấp token ERC-20 vốn dĩ của nó. USDT trên TRON ở mức 26 tỷ USD, trong khi USDT ETH hiện chỉ chiếm hơn 24,4 tỷ USD.

  Báo cáo trên của Tether đã xác nhận rằng USDT được hỗ trợ hoàn toàn bởi tài sản dự trữ của công ty.

  Về bản báo cáo này, Tether nhận xét:

  “Báo cáo này phản ánh nỗ lực liên tục của chúng tôi trong việc công khai thông tin. Điều đó là một phần trong cam kết của công ty về tính minh bạch và thiết lập tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Chúng tôi sẽ luôn chấp hành cam kết đó với cộng đồng của mình”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây