More

  Elon Musk đã đảo lộn Bitcoin Ra Sao ?

  Trong một cuộc trao đổi trên Twitter vào Chủ nhật, Giám đốc điều hành Tesla – Elon Musk, ngụ ý rằng Tesla đang xem xét bán hoặc đã bán lượng Bitcoin nắm giữ của mình. Điều này có thể dẫn đến sự sụt giảm giá của Bitcoin (BTC/USD). Theo dữ liệu của CoinMarketCap, đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống còn 42.241 USD vào thứ Hai.

  Tính đến thời điểm viết bài này, Bitcoin đại diện cho 40,3% vốn hóa tài sản tiền điện tử kết hợp – mức thấp nhất kể từ tháng 6 năm 2018, theo CoinMarketCap. Bitcoin đã đạt mức thấp thống trị thị trường là 33% vào tháng 1 năm 2018 khi nó đang hạ nhiệt so với mức đỉnh trước đó trong khi các altcoin vừa chạm mức của chúng. Nó hiện không xa mức thấp thứ hai là 36%, ba năm trước vào tháng 5 năm 2018.

  Tổng vốn hóa của các altcoin hiện đang ở mức 1,25 nghìn tỷ USD sau khi thiết lập mức cao nhất mọi thời đại là gần 1,5 nghìn tỷ USD vào tuần trước.

  Tesla đã bán lượng Bitcoin (BTC) của mình chưa?

  Khi người dùng Twitter @CryptoWhale tweet kịch bản giả định rằng “Các Bitcoiners sẽ tự tát mình vào quý tới khi họ phát hiện ra Tesla đã bán phá giá phần còn lại của số tiền nắm giữ #Bitcoin của họ” Musk trả lời bằng một từ duy nhất: “Thật vậy.”

  Tuy nhiên, câu trả lời này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi Musk đảm bảo rằng Tesla đang xem xét việc nắm giữ thay vì bán lượng BTC nắm giữ của mình. Musk luôn là người ủng hộ mạnh mẽ tiền điện tử, cũng như các tuyên bố và hoạt động xung quanh Bitcoin và Dogecoin đã giúp đưa chúng lên mức cao nhất mọi thời đại.

  Tổng kết

  Musk, người đã dành phần lớn thời gian trong năm để ủng hộ Bitcoin, đã bắt đầu vứt bỏ đồng tiền này vào đầu tuần này, chỉ ra những thiệt hại về môi trường do các hoạt động khai thác Bitcoin chạy bằng nhiên liệu hóa thạch gây ra. Phần còn lại của thiệt hại ngày hôm nay được thực hiện khi Musk mở rộng chỉ trích của mình đối với Bitcoin trên Twitter. Tuy nhiên những động thái trên có thể là FUD để đưa giá BTC giảm về những vùng mua thấp hơn.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây