Tesla chấp nhận Dogecoin làm thanh toán, ShibaInu và Dogecoin bắt đầu giao dịch trên sàn giao dịch lớn nhất Ấn Độ

Tesla chấp nhận Dogecoin làm thanh toán

Vừa qua Elon Musk trên Twitter đã thông báo chấp nhận Dogecoin làm thanh toán cho hàng hóa của mình, khiến tiền điện tử này tăng tới 33%.

Trước Twitter của Musk, giá Dogecoin đang giảm giảm theo đợt điều chỉnh của Bitcoin, nhưng ngay lập tức nó đã tăng vọt lên tới 33%. Theo trang web thống kê tiền điện tử Coinmarketcap, gần đây nó đã tăng ở mức $ 0,2196.

cmc doge

Giám đốc điều hành Tesla từ lâu đã là người ủng hộ Dogecoin, một loại tiền điện tử dựa trên chú chó ShibaInu của Nhật Bản được tạo vào năm 2013.

Trong một cuộc thăm dò trên Twitter vào tháng 5, Tỷ phú đã hỏi mọi người liệu họ có muốn Tesla chấp nhận Dogecoin hay không?. Cũng cùng lúc đó làm khách mời của chương trình  “Saturday Night Live” vào tháng 5 làm cho giá cả của Dogecoin biến động mạnh.

Hiện tại ông đang cộng tác với các nhà phát triển Dogecoin để tăng hiệu quả của hệ thống. Do đó, giá Dogecoin đã tăng 22%. Sau đó, vào tháng 6, anh ấy đã tweet rằng điều quan trọng là phải hỗ trợ ”đề xuất giảm phí Dogecoin, làm cho tiền điện tử cạnh tranh hơn với các loại tiền điện tử khác.

Elon Musk có hơn 66 triệu người theo dõi trên Twitter với mỗi tweet của ông về tiền điện tử đều ảnh hưởng không nhỏ giá trị của token đó cũng như vốn hóa của chúng.

Vào thứ hai vừa rồi người đàn ông giàu nhất thế giới đã được Tạp chí Time bình chọn là Nhân vật của năm.

Tuy nhiên, vào cuối quý 3, Tesla vẫn có 1,26 tỷ USD BTC trên bảng cân đối kế toán. DOGE vẫn không thuộc sở hữu của tập đoàn. Mặt khác, Musk trước đây đã tuyên bố rằng sở hữu Dogecoin và Bitcoin.

Dogecoin ($ DOGE) và Shiba Inu ($ SHIB) Bắt đầu giao dịch trên Sàn giao dịch lớn của Ấn Độ.

Nền tảng giao dịch tiền điện tử lớn của Ấn Độ Unocoin đã thêm các cặp giao dịch Dogecoin ($ DOGE)Shiba Inu ($ SHIB) trong một động thái cung cấp cho hơn 1,3 triệu người dùng của mình một cách để tiếp xúc với tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme.

Theo một thông báo của Unocoin trên Twitter, họ đã thêm một cặp giao dịch cho Dogecoin so với đồng Rupee của Ấn Độ.

Unocoin là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2013, nổi tiếng là một trong những sàn giao dịch lớn nhất cung cấp các cặp giao dịch với đồng Rupee của Ấn Độ. Vào tháng 10, nó đã bổ sung hỗ trợ cho các giao dịch hợp nhất (UPI), giúp người dùng dễ dàng gửi tiền tệ fiat vào nền tảng và tiếp cận với tiền điện tử.

Lưu ý: Trên đây là những nhận định cá nhân để giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đầu tư, nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi nào thì hãy để bình luận bên dưới để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ admin.Bài viết nếu đem lại giá trị cho bạn hãy để lại like, share hay comment khuyến khích để HC Capital không ngừng tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: