More

  Tạp chí Time chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số

  Hợp tác với Crypto.com – một nền tảng tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu, Tạp chí Time hiện đang chấp nhận thanh toán 18 tháng 1 lần bằng tiền điện tử cho đăng ký kỹ thuật số của mình. Người dùng chọn thanh toán bằng Crypto.org Coin (CRO) sẽ được hoàn tiền lên tới 10% cho giao dịch mua của họ, mỗi đăng ký kỹ thuật số có giá là 49$.

  Tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử hiện chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada, dự kiến ​​sẽ triển khai toàn cầu vào tháng 7 năm 2021.

  Keith Grossman, chủ tịch của Tạp chí Time cho biết quan hệ đối tác với Crypto.com đại diện cho những đổi mới hơn nữa sẽ cho phép ấn phẩm của anh ấy xây dựng trên cộng đồng 2,3 triệu người đăng ký hiện có.

  Bharat Krish, giám đốc công nghệ của Time, đã mô tả tùy chọn thanh toán bằng tiền điện tử là “giai đoạn tiếp theo trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số liên tục của Time và là ví dụ mới nhất về cách Time đang nắm bắt các công nghệ mới để xây dựng các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của chúng tôi. ”

  Tạp chí Time đã nhanh chóng nắm bắt các tài sản kỹ thuật số trong năm nay, họ mới đấu giá gần đây ba ấn phẩm NFT được dựa trên câu chuyện nổi tiếng hiện nay – “Thượng đế đã chết?” thiết kế từ ngày 8 tháng 4 năm 1966.

  Crypto.com là nhà đề xuất hàng đầu về thanh toán bằng tiền kỹ thuật số, mang lại cho người dùng chiết khấu đáng kể khi thanh toán bằng mã thông báo CRO gốc của nó. Công ty cũng đã tung ra một bộ thẻ Visa trả trước để thưởng cho người dùng, hoàn tiền cho họ khi thanh toán bằng mã thông báo CRO.

  Tạp chí Time, ấn phẩm tin tức nổi tiếng của Mỹ được phát hành lần đầu tiên vào năm 1923, hiện đang chấp nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán, đưa ra một dấu hiệu thuyết phục khác cho thấy việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây