More

  Tại sao Multiverse.AI được Samsung NEXT đầu tư 15 triệu USD?

  Multiverse hệ sinh thái cho phép cộng đồng dễ dàng cấp vốn, đào tạo và triển khai các ứng dụng học máy (AI/ML) Các ứng dụng sử dụng công nghệ A.I này sẽ là lực lượng công nghệ quan trọng nhất của thế kỷ 21. Sau đây sẽ là một số đặc điểm nổi bật của Multiverse.AI:

  Đặc điểm nổi bật của Multiverse.AI

  Planet

  Giống như bất kỳ xã hội cá nhân nào, mỗi hành tinh có sản phẩm riêng, token hành tinh, trao đổi phi tập trung, tokenomics và mô hình quản trị.

  Được mã hóa thành các hợp đồng thông minh, những quy tắc này ban đầu được xác định bởi những người sáng lập hành tinh. Hệ sinh thái và chuỗi khối của Multiverse sẽ đảm bảo các quy tắc, quyền của người lao động và nền kinh tế trên mỗi hành tinh hoàn toàn minh bạch cho những người tham gia.

  Trao đổi phi tập trung – Stake

  Sàn giao dịch phi tập trung (DEX) của mỗi hành tinh cho phép bạn stake Multiverse cho một lượng token hành tinh tương ứng. Bất cứ khi nào bạn stake một hành tinh, nó sẽ tự động cập nhật tỷ lệ DEX của hành tinh đó. Hành tinh mà bạn chọn càng có nhiều nhà phân phối, thì giá trị của token của hành tinh càng cao. Nếu bạn thay đổi quyết định, bạn luôn có thể hủy bỏ và lấy lại một phần số Multiverse của mình, được xác định bởi tỷ giá DEX hiện tại.

  Stakers được bảo vệ khi người sáng lập unstaking, chi tiêu và tranh chấp bị khóa vào các hợp đồng thông minh của họ. Đó là một cấp độ mới về khả năng hiển thị và trách nhiệm giải trình.

  P.S. Là staker, bạn không phải là nhà đầu tư hay cổ đông. Người sáng lập không thể tiêu tiền hoặc token của bạn.

  Một cấp độ cộng tác mới

  Các hành tinh cung cấp chức năng mô-đun cho phép những người sáng lập sử dụng các sản phẩm của các hành tinh khác. Một số ví dụ về các hành tinh là kho lưu trữ phân tán, A.I. đào tạo mô hình và nguồn dữ liệu. Điều này giúp bạn xây dựng các ứng dụng A.I./ML hiệu suất cao mà ít phải phát minh lại và lãng phí mã.

  Nói lời tạm biệt với A.I. quyền lãnh đạo. Không giống như các nền tảng hiện có, hiệu ứng mạng và nền tảng mở của Multiverse được bao gồm trong thiết kế.

  Tổng kết

  Được xây dựng bởi các kỹ sư giỏi nhất thế giới từ Stanford và Google. Multiverse là Blockchain đầu tiên được thiết kế đặc biệt cho hiệu suất ML/AI bằng cách sử dụng thuật toán đồng thuận đa chuỗi PoS.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây