More

  Sygnum trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới cung cấp dịch vụ staking Eth2

  Sygnum nhấn mạnh hệ sinh thái DeFi mạnh mẽ được xây dựng trên ethereum.

  allinstation

  Sygnum ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên

  Ngân hàng Sygnum Thụy Sĩ tập trung vào tiền điện tử, Sygnum Bank, đã thông báo rằng họ đã trở thành ngân hàng đầu tiên trên thế giới cho phép khách hàng của mình staking Ether.

  Theo bài đăng trên blog ngày 6 tháng 7 , khách hàng của công ty hiện có thể đặt cược ETH thông qua nền tảng ngân hàng tổ chức của Sygnum để kiếm được lợi tức lên đến 7% hàng năm.

  Sygnum tự mô tả mình là “ngân hàng tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới”, có giấy phép ngân hàng ở Thụy Sĩ và giấy phép dịch vụ thị trường vốn ở Singapore lần lượt trong tháng 8 năm 2019 và tháng 10 năm 2019.

  Công ty khẳng định rằng “phần lớn các sản phẩm và dịch vụ phi tập trung chạy trên Ethereum”, lưu ý rằng tổng giá trị đã khóa (TVL) của lĩnh vực DeFi đã tăng hơn ba lần kể từ đầu năm 2021:

  “Với việc Ethereum hỗ trợ sự phát triển theo cấp số nhân của các ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi), việc staking là một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư Ethereum dài hạn cũng đang tìm kiếm lợi tức hấp dẫn.”

  Thomas Eichenberger, người đứng đầu bộ phận kinh doanh của Sygnum, đã mô tả việc đặt cược Ethereum là “yếu tố cốt lõi cho danh mục tài sản kỹ thuật số”.

  Sygnum staking và các thách thức

  Sygnum đã ra mắt dịch vụ staking cho Tezos (XTZ) vào tháng 11 năm 2020 và đã cung cấp sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn cố định cho đồng tiền ổn định Franc Thụy Sĩ kỹ thuật số , DCHF, kể từ tháng 3.

  Ngân hàng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ nhiều nhà cung cấp staking gốc tiền điện tử và các sàn giao dịch tập trung, bao gồm cả các công ty hàng đầu của Mỹ là Coinbase và Kraken.

  Ngân hàng tài sản kỹ thuật số cũng đang tìm cách hỗ trợ tài sản DeFi, tung ra các dịch vụ ngân hàng được quản lý cho tám mã thông báo hàng đầu bao gồm UNI, MKR và CRV vào tháng trước.

  Theo Staking Rewards, Eth2 hiện là mạng Proof-of-Stake lớn thứ hai theo vốn hóa cổ phần với 13,5 tỷ USD mặc dù chỉ có 5% Ether lưu hành hiện đã bị khóa để đặt cược.

  Cardano (ADA) có vốn hóa cổ phần lớn nhất với 31,8 tỷ đô la và 70,7% nguồn cung hiện bị khóa.

  Động thái chấp nhận đồng ETH ngày càng tăng, mới đây ngân hàng Anchorage cũng đã cho phép vay thế chấp bằng ethereum.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây