More

  StartFi là gì? Toàn bộ thông tin về dự án StartFi

  StartFi là gì?

  StartFi là một nền tảng hoàn toàn mới được thiết kế riêng cho các thị trường NFT. StartFi cung cấp cho người tạo, người mua và người bán NFT cơ hội an toàn, hợp lý để sở hữu và tham gia vào thị trường NFT năng động luôn thay đổi.

  StartFi, một nền tảng NFT được cung cấp bởi Ethereum, hoàn toàn phi tập trung cho phép người tạo NFT tạo ra các tài sản kỹ thuật số duy nhất và bán chúng thông qua cung cấp NFT ban đầu (INO). Người sáng tạo nội dung, bạn có thể tạo ra các NFT độc đáo cho các nội dung như nghệ thuật kỹ thuật số, âm nhạc, video…

  Điểm nổi bật của StartFi

  StartFI giúp nền tảng NFT được thiết lập để thiết kế lại không gian kiếm tiền từ tài sản kỹ thuật số. Đây là những gì làm cho StartFi thực sự đặc biệt. Nền tảng phi tập trung trao quyền cho hệ sinh thái NFT và tập hợp những người sáng tạo nội dung và người hâm mộ.

  Người nắm giữ NFT có thể quảng bá nghệ sĩ yêu thích của họ, tổ chức hoặc tham gia vào các buổi gặp mặt của người hâm mộ và thu hút các cá nhân cùng chí hướng vào các hoạt động sáng tạo khác.

  Người nắm giữ NFT có thể quảng bá nghệ sĩ yêu thích của họ, tổ chức hoặc tham gia vào các buổi gặp mặt của người hâm mộ và thu hút các cá nhân cùng chí hướng vào các hoạt động sáng tạo khác. Đổi lại, bạn sẽ nhận được phần thưởng và chia sẻ doanh thu dưới dạng token gốc của nền tảng, STFI.

  StartFi hoạt động như thế nào?

  StartFi sẽ giúp người sáng tạo dễ dàng bán/đấu giá bản quyền nội dung của họ, không chỉ đối với hình ảnh mà còn cả video, album nhạc và sách. StartFi sẽ cung cấp một số tùy chọn nâng cao cho người tạo nội dung, bao gồm: khóa thời gian, tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), pool riêng, unlock và hoán đổi chuỗi chéo.

  NFT Creator

  Người sáng tạo có thể kiếm tiền thông qua StartFi để tạo tài sản kỹ thuật số độc đáo, trao quyền cho cộng đồng và chia sẻ phần thưởng.

  Fan

  Hỗ trợ những người sáng tạo NFT bằng cách gây quỹ, ủng hộ thiết kế, quảng bá nghệ sĩ, tổ chức hoặc tham gia vào buổi họp mặt của người hâm mộ và tham gia vào các hoạt động sáng tạo khác. Đổi lại, người hâm mộ sẽ nhận được phần thưởng và tài sản kỹ thuật số độc quyền.

  StartFi

  Hỗ trợ hệ sinh thái NFT với cung cấp NFT nội bộ, quản lý quyền kỹ thuật số, kiếm tiền/bán hàng, sản xuất, quảng cáo chéo, quản lý đối tác, phân phối phần thưởng…

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: STFI token.
  • Ticker: $STFI
  • Blockchain: ERC
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: Updating…
  • Circulating Supply: Updating…

  Tiện ích token $STFI

  Token STFI thúc đẩy hệ sinh thái và cũng đóng vai trò như token quản trị.

  • Phần thưởng: Chủ sở hữu token sẽ nhận được phần thưởng từ doanh thu phân phối nhóm và phí giao dịch NFT.
  • Giao dịch và phí: Tất cả phí và giao dịch nền tảng sẽ chỉ sử dụng token $STFI.
  • Quản trị: Những người hâm mộ nắm giữ token $STFI sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất mới, thêm các tính năng mới và hỗ trợ người sáng tạo trên biểu mẫu.
  • Staking: Một số loại pool đặt cược theo từng cấp sẽ có sẵn trong tương lai.

  Phân bổ token $STFI

  Ví lưu trữ $STFI token

  $STFI là token thuộc ERC-20, các bạn có thể lưu trữ $STFI trên các ví cá nhân như: Trust Wallet , MetaMask, Coin98…

  Roadmap & Update

  Updating…

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Đội ngũ dự án

  Komy – CEO StartFI

  Komy có 16 năm trong thị trường, ông là một người dày dặn kinh nghiệm về quản lí và phát triển blockchain.

  Nhà đầu tư & đối tác

  Updating…

  Tổng Kết

  NFT hiện là một xu hướng nóng trên thị trường Blockchain, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa thể tận dụng và phát huy được hết tiềm năng của nó. Vì vậy StartFi ra đời để thực hiện sứ mệnh xây dựng một nền tảng toàn diện bao gồm thị trường NFT năng động cũng như một nền tảng sắp tới phục vụ cho launchpad và lauchpools. StartFi hứa hẹn sẽ là một trong những dự án tiềm năng và phát triển mạnh mẽ nhất năm, không chỉ dừng lại ở đó, dự án sẽ có rất nhiều cơ hội cho các bạn tham gia. Hãy tìm hiểu để có những quyết định đầu tư sáng suốt nhé!!!

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây