More

  Sovi Finance là gì ? Toàn Bộ Thông Tin Về Dự Án Sovi Finance

  Sovi Finance là ( $SOVI ) gì ?

  Sovi finance là một nền tảng mang tính cách mạng, kết hợp các khía cạnh trao quyền của tài chính phi tập trung (DeFi) với các tính năng thú vị của một trò chơi chiến lược mô phỏng. Do đó, Sovi cho phép người chơi trò chơi và những người đam mê tiền điện tử ở khắp mọi nơi tham gia vào cuộc cách mạng tài chính mới bằng cách kiếm tài sản kỹ thuật số, tạo NFT và chỉ đơn giản là tham gia vào thế giới trò chơi thú vị và tương tác đầy đủ.

  Những điểm nổi bật của Sovi Finance ( $SOVI )

  Sovi Finance cung cấp một giải pháp thú vị, mới lạ cho phép mọi người ở khắp mọi nơi kiếm được tài sản kỹ thuật số và tham gia vào các hoạt động phổ biến của DeFi như đặt cược, khai thác và trồng trọt bằng cách chơi một trò chơi chiến lược hấp dẫn.

  Sovi Finance là một thế giới trò chơi chiến lược quân sự kết hợp nhiều loại thẻ kỹ thuật số. Người chơi có thể nhập vai và chỉ huy đội quân của mình để tạo thu nhập với các trận chiến diễn ra trên các địa điểm khác nhau. Người chơi có thể nâng cấp cơ sở vật chất và đơn vị của mình để tăng cơ hội thành công và đóng một trong ba vai trò trong Sovi Finance

  Sovi Finance đã ra mắt trên cả mạng Ethereum và Chuỗi Heco của Huobi, cho phép phạm vi tích hợp và hợp tác rộng hơn so với các hoạt động chuỗi đơn lẻ. Hơn nữa, hoạt động trên nhiều chuỗi cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để tham gia vào các hoạt động như khai thác và đặt cược. Ngoài ra, Ethereum và Heco Chain chỉ là hai chuỗi được hỗ trợ đầu tiên, chuỗi BSC sẽ sớm được tích hợp!

  Sovi Finance thay đổi tất cả những điều này bằng cách kết hợp chơi game với DeFi để tạo ra nền tảng GameFi tương tác hoàn toàn cho phép người chơi kiếm được tài sản kỹ thuật số có giá trị và hoàn toàn có thể chuyển nhượng bằng cách chơi một trò chơi chiến lược thú vị và tham gia nhiều hoạt động DeFi tích hợp.

  Trong trò chơi bạn có thể

  • Play the bank tham gia khai thác để cung cấp lưu thông tiền tệ
  • Play the CONQUERER xây dựng đơn vị chiến đấu của bạn thậm chí từ quân đội của bạn để chiến lợi phẩm từ các chiến trường khác nhau
  • Play the leader nâng cao trình độ công nghệ của cơ sở của bạn và dẫn dắt liên minh của bạn phát triển thịnh vượng.
  • SOVI cũng là game chiến thuật duy nhất có hệ thống mời : Tất cả người chơi đều có thể nhận thêm phần thưởng từ trò chơi bằng cách phát triển thêm đồng đội. Hãy đoàn kết những người bạn xung quanh bạn và chúng ta cùng nhau tạo thành một quân đoàn thép. Với hệ thống mời, bạn có thể:
  • Nhận thêm mã thông báo SOVI từ lời mời trực tiếp.
  • Nhận thêm mã thông báo SOVI từ việc mở rộng mạng của bạn bằng giao dịch mã thông báo.
  • Nhận thêm mã thông báo SOVI từ việc làm

  Thông tin về token

  • Token Name: Sovi Finance
  • Ticker: $SOVIET
  • Blockchain: ERC20,BSC,HECO…
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: Updating…
  • Token type: Navive
  • Total Supply: 2.129.817
  • Initial supply: 0

  Phân phối token

  Việc phân phối $SOVIET sẽ kết thúc sau khoảng 7 tuần, và tổng số 2.129.817 $SOVIET sẽ được phân phối. Nguồn cung ban đầu của $ SOVIET là 0 và tất cả các mã thông báo sẽ được phân phối thông qua canh tác năng suất để ra mắt công bằng 100%

  Partner

  SoviFinance đã vượt qua cuộc kiểm tra của Certik và thông báo đã hợp tác với DaoMaker.

  Sovi Finance thông báo tung ra chế độ mới tại twitter

  Sovi Finance đang chuẩn bị tung ra chiến dịch SOVI BattleGround #AssemblePhase trên HECO ở độ cao 2745900, kéo dài trong 3 ngày (86400 khối), có chiết khấu 20% cho tất cả các yêu cầu thu thập thẻ bài SOVI trong thời gian này “hãy đến và chuẩn bị cho quân đội của bạn cho trận chiến!” – Trích dẫn từ thông báo trên twitter của SOVI.Finance.

  Tổng kết

  Sovi Finance là một nền tảng cách mạng, mọi người có thể giải trí , kiếm tiền, tạo NFT và rất nhiều tiện ích trong đó mà không sợ sự thao túng của cá mập. Một nền tảng khá thú vị, đáng để trải nghiệm.

  Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ Allinstation.com nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây