More

  Solana lập đỉnh giá mới trong bối cảnh thị trường đang điều chỉnh

  Vào hôm Chủ Nhật vừa qua, Solana (SOL) đã đạt đỉnh giá mới tại $43.64, trong bối cảnh hệ sinh thái của dự án này tiếp tục mở rộng.

  Điều đáng lưu ý là thị trường đang trải qua đợt điều chỉnh sâu. Bitcoin và nhiều Altcoin đều giảm mạnh. Tuy nhiên, Solana vẫn đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong thời gian này.

  Trong tuần qua, Solana đã tăng vọt đến 62%, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $43.64 trên Binance. Ấn tượng hơn nữa là Solana (SOL) đã đạt mức tăng trưởng 2,800% chỉ trong năm 2021.

  Hệ sinh thái Solana tiếp tục mở rộng

  Trên trang web của mình, Solana được mô tả là “một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm duyệt, cung cấp cơ sở hạ tầng mở cần thiết cho việc áp dụng toàn cầu”.

  Dự án đã phát triển trong vài tháng qua khi nó đi vào các lĩnh vực quan trọng của thị trường. Bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) và gần đây là thị trường NFT.

  Sắp tới, Solana sẽ cho ra mắt sản phẩm mới với tên gọi Star Atlas. Star Atlas là một game metaverse thế hệ tiếp theo. Đây là nơi bạn có thể tạo, chơi và học hỏi với những người chơi khác trên toàn cầu. Đây cũng là lần đầu tiên Solana cho ra mắt loại hình này. Nó hứa hẹn sẽ mở rộng không gian NFT trên blockchain.

  Hệ sinh thái của SOL gần đây cũng đã thêm Solstarter. Nó là một nền tảng IDO phi tập trung đầu tiên trên Solana. Solstarter sẽ nỗ lực trao quyền cho các dự án để tăng tính thanh khoản một cách công bằng và phi tập trung.

  Hệ sinh thái Solana cũng có Raydium. Nó được mô tả là “một con đường cho sự phát triển của DeFi. Ưu điểm của Raydium là tính thanh khoản cấp cao và khả năng swap siêu nhanh”.

  Đối thủ cạnh tranh tiềm năng của Ethereum

  Với dự án chưa đầy một năm tuổi, Solana đã tạo ra làn sóng trong thị trường tiền điện tử. Dự án hiện đứng trong top 20. Tổng vốn hóa thị trường là 11.4 tỷ đô la.

  Bên canh đó, Solana cũng nhận được sự chú ý rộng rãi từ các công ty tiền điện tử như AscendEX và OKEX. Với quỹ phát triển trị giá 20 triệu USD từ Quỹ Dream Block thuộc sở hữu của OKEx.

  Solana được cho là sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh với Ethereum. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước đó.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây