Solana đạt mức ATH mới trước sự kiện Lisbon

Tuần trước Solana (SOL / USDT) là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong TOP 30 đồng tiền với kết quả ấn tượng + 33%. Chỉ có Shiba Inu (SHIB / USDT) có mức tăng cao hơn + 46,3%, nhưng vốn hóa thị trường của blockchain của Mạng Solana lớn hơn gấp ba lần so với SHIB. SOL đã vượt qua XRP (XRP / USDT) và hiện là tiền điện tử lớn thứ sáu khi thiết lập ATH mới.

Screenshot 2021 04 02 at 7.33.05 AM 1024x541 1

Hiện tại, Solana đang giao dịch ở mức 211 USD và nhiều đầu tư đang tự hỏi điều gì tiếp theo: xanh hơn hay có thể là thời gian điều chỉnh? Chúng ta hãy xem xét một vài khía cạnh để có được bức tranh rõ ràng hơn. Trước hết, tại sao nó vẫn là một khoản đầu tư tuyệt vời – ở quy mô vĩ mô:

  • Chỉ số S & P500 đã lại đạt ATH, ít nhất là suy thoái toàn cầu dường như đã ‘tạm thời hoãn lại ‘. Ngoài ra, FUD của Trung Quốc đã giảm trong những ngày gần đây do Evergrande bằng cách nào đó xoay sở để thực hiện các khoản thanh toán quan trọng của họ vào cuối tuần.
  • Lạm phát đang trở thành vấn đề được đề cập nhiều nhất trên toàn cầu và đáng buồn là có khả năng sẽ tồn tại lâu hơn trong khi dòng vốn đang chảy vào tiền điện tử.

Đối với Solana, tôi đã thu thập một số thống kê và cập nhật thực sự thú vị cho anh em:

  • NFT đã bùng nổ: Solanart, FTX US tung ra thị trường NFT dựa trên SOL. Một Solana NFT được bán với giá 2,1 triệu USD phá vỡ kỷ lục của mạng.
  • Lĩnh vực trò chơi dựa trên NFT có vẻ sẽ sớm trở nên khổng lồ với việc Solana chiếm một phần lớn trong chiếc bánh đó. Trò chơi NFT kiếm tiền đầu tiên Genopets đã huy động được 8,3 triệu USD và sắp có nhiều trò chơi khác nữa. Việc đúc các token NFT bằng cách sử dụng chuỗi khối Solana rẻ hơn nhiều so với mã của Ethereum. Trong trường hợp bạn có thể quên, cầu ETH / SOL vẫn hoạt động tốt. Giá trị tài sản có thể được chuyển cả hai cách vô cùng đơn giản.
  • Tổng số ví SOL đã tăng 23% (hàng tháng), điều này rất quan trọng đối với hiệu ứng mạng của blockchain.
  • Tổng giá trị bị khóa trong Solana DeFi đã tăng 15% trong bảy ngày gần đây và blockchain đứng thứ 3 về TVL với 13,62 tỷ USD.
  • Sự kiện Solana lớn nhất cho đến nay có tên là BREAKPOINT sắp diễn ra sau hai tuần nữa. Hội nghị sẽ diễn ra tại Lisbon (ngày 7-10 / 11). Nhân tiện, hội nghị có lẽ là lý do chính đằng sau sự tăng giá gần đây. Đến thời điểm này, tất cả chúng ta đều nên biết quá rõ những sự kiện như vậy ảnh hưởng đến hành động giá như thế nào – tình trạng “mua tin, bán tin” có khả năng xảy ra.

Điều này đưa tôi đến một câu hỏi khác, tại sao các nhà đầu tư nên suy nghĩ kỹ trước khi đặt tiền của họ vào Sol ở thời điểm này. Trừ khi SOL nhận được một số thông báo đột phá, quan hệ đối tác, v.v., tôi hoàn toàn mong đợi rất nhiều áp lực bán ra thậm chí có thể bắt đầu một hoặc hai ngày trước Lisbon. Ngoài ra, theo quy luật, bạn thường không muốn mua bất kỳ tài sản nào quá gần với giá kỷ lục của chúng.

eec227a88fcc0c7db2e734a8c52438b6

Lật lại các biểu đồ, chúng ta thấy rằng Solana đã thoát ra khỏi tam giác đối xứng rất độc đáo vào ngày 20 tháng 10 và mục tiêu tiềm năng là khoảng $ 230. Mặc dù nếu thành thật mà nói, tôi không hoàn toàn tin tưởng vào phân tích kỹ thuật khi một tài sản vừa đạt ATH do thiếu lịch sử trước đó ở các mức như vậy.

Mức giá kỷ lục mới rõ ràng có nghĩa là mức cao hơn nhưng chúng ta cần đợi một vài ngày để xem loại mức thấp nào sẽ được tạo ra tiếp theo. SOL đã có sáu cây nến xanh liên tiếp và có vẻ như có một số áp lực bán nghiêm trọng và chúng ta có thể sớm thấy sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn. Mốc 200 USD đã trở thành khu vực hỗ trợ đầu tiên của chúng tôi cho đến thời điểm hiện tại và nếu điều đó không được giữ vững, thì sẽ có một số trợ giúp xung quanh $ 175 và rất nhiều hỗ trợ xung quanh $ 158 (đường màu đỏ của VPVR). Chỉ báo RSI 14 đang trong xu hướng tăng kéo dài 5 tuần và vẫn còn đủ chỗ để duy trì tăng trưởng hơn nữa.

Nói chung, Solana mặc dù về cơ bản ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn mỗi tuần với tư cách là một tài sản, nhưng hiện tại đang ở trong một tình huống rủi ro như một khoản đầu tư tiềm năng với khả năng điều chỉnh trong vòng hai tuần theo quan điểm của tôi. Vì vậy, đừng FOMO IN, hãy luôn xem xét tỷ lệ rủi ro tiềm ẩn trên tỷ lệ phần thưởng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc