Socios được sự chấp thuận của cơ quan quản lý, giá Chiliz (CHZ) tăng vọt

Nền tảng token của người hâm mộ Socios.com đã được chấp thuận theo quy định ở Ý với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số và ví kỹ thuật số. Nó sẽ cho phép công ty tăng cường hơn nữa sự tham gia của người hâm mộ và nền tảng phần thưởng trong thị trường quan trọng.

Việc di chuyển trước vòng bảng UEFA Champions League đánh dấu một bước phát triển quan trọng đối với người hâm mộ và công ty. Giá Chiliz (CHZ) tiếp tục tăng cao hơn trong bối cảnh các diễn biến chính của Socios.com. Giá CHZ đã tăng vọt gần 50% trong một tuần và 120% trong một tháng.

Socios.com nhận được giấy phép chấp thuận của quản lý Ý

Socios được pháp luật chấp nhận tại Ý
Socios được pháp luật chấp nhận tại Ý

Nền tảng token của người hâm mộ Socios.com, trong một thông báo chính thức vào ngày 18 tháng 8, đã tiết lộ rằng họ đã đảm bảo sự chấp thuận theo quy định từ cơ quan quản lý tài chính Organismo Agenti e Mediatori của Ý. Giấy phép cho phép Socios.com cung cấp tiền ảo và ví kỹ thuật số cho nền tảng tương tác với người hâm mộ và phần thưởng của mình trên thị trường quan trọng.

Sự chấp thuận theo quy định sẽ giúp Socios.com thúc đẩy hơn nữa nền tảng tương tác với người hâm mộ và token của người hâm mộ trong khu vực. Trên thực tế, Socios.com là đối tác trao thưởng và tham gia chính thức của người hâm mộ cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ý. Việc đăng ký cũng sẽ hỗ trợ việc ra mắt token người hâm mộ $ITA cho đội tuyển bóng đá quốc gia Ý.

Tổng quan về Fan Token trên Chiliz (Socios)
Tổng quan về Fan Token trên Chiliz (Socios)

Trên thực tế, Ý cũng là một thị trường quan trọng của nền tảng token người hâm mộ vì nó đã có sự hiện diện mạnh mẽ tại quốc gia này. Các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu bao gồm AC Milan, Inter Milan, Napoli, AS Roma, Juventus và giải bóng đá Serie A là đối tác của Socios.com.

Giấy phép của Organismo Agenti e Mediatori (OAM) sẽ thiết lập niềm tin của người tiêu dùng, các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng quan trọng và mối quan hệ với các bên liên quan trong nền tảng tương tác với người hâm mộ và token của người hâm mộ.

Alexandre Dreyfus, Giám đốc điều hành của Socios.com, tin rằng việc phê duyệt là rất quan trọng để bảo vệ người tiêu dùng và xây dựng sự tham gia của người hâm mộ trong khu vực.

“Chúng tôi cam kết xây dựng sự phát triển lâu dài trong khu vực và sẽ tiếp tục làm việc với các cơ quan quản lý để đảm bảo tính hợp pháp và niềm tin cho khách hàng Ý của chúng tôi.”

Giá Chiliz (CHZ) tăng vọt giữa những diễn biến mới nhất

Giá của Chiliz (CHZ)
Giá của Chiliz (CHZ)

Chiliz, tiền kỹ thuật số của Socios.com, tiếp tục tăng cao hơn trong bối cảnh những phát triển mới nhất. Socios.com có ​​hơn 100 đối tác trong lĩnh vực bóng đá , với hơn 1,5 triệu người hâm mộ từ hơn 160 quốc gia.

Giá Chiliz (CHZ) đã tăng vọt gần 50% trong một tuần và 120% trong một tháng. Hiện tại, giá đang giao dịch ở mức 0,21 đô la, với kỳ vọng tăng trên 0,40 đô la trong bối cảnh UEFA Champions League.

Anh em tham gia các kênh thông tin của chúng mình để thảo luận và bắt kịp những diễn biến mới nhất của thị trường nhé:

🌏 HC Capital Channel | HC Capital Group Chat
📚 HC Research Channel | HC Research Group Chat
📈 Margin HC Channel | Margin HC Group Chat
🔸 HC Gem Alerts | HC Gem Alerts Chat

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.