Snoop Dogg sẽ ra mắt nhãn hiệu âm nhạc NFT đầu tiên

Snoop Dogg – Rapper nối tiếng thế giới đến từ Los Angeles nói rằng anh ấy muốn hãng thu âm trở thành “hãng thu âm lớn đầu tiên trong metaverse.”

unnamed

Chân dung Rapper Snogg Dog tại sự kiện Super Bowl 2022

Biểu tượng hip-hop Snoop Dogg có thể biến Death Row Records thành một thương hiệu NFT (NFT label), theo bình luận của rapper trên nền tảng truyền thông xã hội Clubhouse vào ngày 15 tháng 2.

“Death Row sẽ là một nhãn hiệu NFT, chúng tôi sẽ giới thiệu các nghệ sĩ thông qua metaverse và toàn bộ ‘chuỗi âm nhạc’, Snoop Dogg, người có tên cụ thể là Calvin Broadus Jr., cho biết, theo bản ghi âm của cuộc gọi. . “Giống như khi chúng tôi phá vỡ ngành công nghiệp khi chúng tôi là [hãng thu âm] độc lập đầu tiên trở nên nổi tiếng, tôi muốn trở thành công ty lớn đầu tiên trong metaverse.”

Death Row Records logo
Biểu tượng Death Row Records

Snoop Dogg đã giành được quyền sở hữu nhãn hiệu thu âm này vào ngày 10 tháng 2, vài ngày trước khi buổi biểu diễn giữa giờ giải Super Bowl của anh ấy được đề cao bởi các nghệ sĩ đồng nghiệp như Tiến sĩ Dre, Mary J. Blige, Kendrick Lamar và Eminem.

Snoop Dogg là một người nổi tiếng đã rất quen thuộc hơn với NFT. Vào tháng 9, anh ta tuyên bố đã bắt đầu một bộ sưu tập NFT cá nhân hiện trị giá hơn 17 triệu đô la với cái tên Cozomo de ’Medici, mặc dù yêu cầu này chưa bao giờ được xác nhận.

Rapper cũng vừa phát hành bộ sưu tập NFT với Gala Games vào ngày 9 tháng 2 để ra mắt album mới của anh ấy, “Bacc on Death Row.” NFT “Stash Box” đã thu về hơn 50 triệu đô la bán hàng, với những người sở hữu được tặng một NFT của một trong những bài hát của album.

Snogg Dog tham gia chương trình Base Camp Web3 – Chương trình Metaverse Accelerator của Outlier VenturesVentures.

Trước đó, Snogg Dog cũng đã tham gia chương trình tăng tốc Base Camp Web 3 của Outlier Ventures và sẽ đầu tư và tư vấn cho các công ty khởi nghiệp của chương trình.

Công cụ tăng tốc của Outlier Ventures được ra mắt vào năm 2019 và được mệnh danh là “Y-Combinator” của metaverse, cho đến nay đã huy động được hơn 250 triệu đô la vốn đầu tư cho danh mục đầu tư gồm 100 dự án.

Các dự án do công ty tài trợ bao gồm những dự án liên quan đến tài chính phi tập trung (DeFi), mã thông báo không thể thay thế (NFT) và cơ sở hạ tầng blockchain, cũng như các thương hiệu thời trang cao cấp kỹ thuật số dựa trên NFT, thị trường avatar, trò chơi chơi để kiếm tiền và vật nuôi thực tế tăng cường .

Các thành viên chiến lược mới nhất của công ty tăng tốc cũng bao gồm người đồng sáng lập Sandbox, Sebastien Borget và người sáng lập Polygon Network, Sandeep Nailwal, Deadmau5, chuyên gia thương hiệu tiêu dùng Shaun Neff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: