More

  Siêu ứng dụng tiền điện tử của PayPal sắp ra mắt

  Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán PayPal cho biết người dùng của họ sẽ được trải nghiệm chức năng tiền điện tử lớn hơn thông qua nền tảng này.

  Giám đốc điều hành Dan Schulman cho biết phiên bản ban đầu của ví siêu ứng dụng của công ty là “mã hoàn chỉnh”. Chủ tịch PayPal cho biết công ty đã lên kế hoạch để ví sẽ được tung ra thị trường Hoa Kỳ trong vài tháng tới.

  Ví siêu ứng dụng sẽ có tính năng tiết kiệm năng suất cao, quyền truy cập sớm vào các khoản tiền gửi trực tiếp, khả năng nhắn tin, “các khả năng tiền điện tử bổ sung” và hơn thế nữa. Schulman cho biết mỗi chiếc ví sẽ là “duy nhất, được thúc đẩy bởi khả năng về khoa học máy tính và AI tiên tiến.”

  PayPal báo cáo rằng họ có hơn 400 triệu tài khoản người dùng hoạt động tính đến ngày 30 tháng 6, với tổng khối lượng thanh toán là 311 tỷ USD cho quý 2 năm 2021. Venmo, công ty thanh toán thuộc sở hữu của PayPal đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 4, có khoảng 58 tỷ USD trong tổng khối lượng thanh toán cho quý 2 năm 2021, với 76 triệu tài khoản đang hoạt động.

  Giám đốc điều hành PayPal cho biết: “Chúng tôi là một trong số ít công ty thanh toán cho phép người tiêu dùng sử dụng tiền điện tử làm nguồn tài trợ. “Chúng tôi cũng đang chứng kiến ​​sự chấp nhận và giao dịch tiền điện tử mạnh mẽ trên Venmo.”

  Đầu tháng này, PayPal đã thông báo họ sẽ tăng giới hạn mua tiền điện tử cho một số người dùng nhất định có trụ sở tại Hoa Kỳ từ 20.000 USD lên 100.000 USD. Công ty thanh toán ban đầu cho biết họ sẽ tham gia vào không gian tiền điện tử vào tháng 10 năm 2020, sau đó cho phép các khách hàng đủ điều kiện sử dụng tiền điện tử để giao dịch và thanh toán.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây