Shop.com chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin sau khi hợp tác với BitPay

Nền tảng thương mại điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ Shop.com là trang web mới nhất áp dụng thanh toán bằng tiền điện tử.

Công ty, thuộc sở hữu của Market America, đã công bố quan hệ đối tác với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử BitPay, cho phép họ chấp nhận thanh toán bằng một số loại tiền điện tử bao gồm cả Bitcoin.

f6aac7af 22b1 4154 b24c 073e4969ea01

Mối quan hệ đối tác mới cho phép người dùng Shop.com sử dụng tùy chọn BitPay trong quá trình thanh toán để thanh toán qua ví tiền điện tử của họ. Hiện tại, người dùng có tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin Cash ( BCH ), Ether ( ETH ), Wrapped Bitcoin (WBTC), Dogecoin ( DOGE ), Litecoin ( LTC ) và stablecoin được hậu thuẩn bằng USD.

Mô tả quan hệ đối tác là chương tiếp theo trong hoạt động kinh doanh, chủ tịch Shop.com và COO Steve Ashley cho biết rằng việc tích hợp BitPay có sẵn ở tất cả các quốc gia nơi Thị trường Mỹ hoạt động, bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, Vương quốc Anh, Singapore và Malaysia.

BitPay được sử dụng bởi các công ty thường giao dịch với tiền tệ fiat để hoạt động như một cổng thanh toán tiền điện tử. Các doanh nghiệp như Phòng trưng bày ô tô Las Vegas và các khách sạn sang trọng của Mỹ The Kessler Collection đã ký thỏa thuận với BitPay để chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin.

Một nghiên cứu gần đây của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử đã tiết lộ rằng cả chủ sở hữu và người không sở hữu tiền điện tử đều thể hiện sự quan tâm rõ ràng đến các khoản thanh toán bằng tiền điện tử .

Có tới 93% người dùng tiền điện tử phản hồi cho biết rằng họ sẽ cân nhắc mua hàng bằng tiền điện tử trong tương lai, trong khi 59% người tiêu dùng chưa bao giờ nắm giữ tiền điện tử quan tâm đến việc sử dụng nó để mua hàng.

e2b40dfc5c1bec3378ff9fd878439d51?s=96&d=mm&r=g
Allinstationhttps://allinstation.com/
Kênh chia sẻ tin tức, kiến thức, kinh nghiệm về blockchain và thị trường tiền điện tử.

Liên quan

Mới nhất

bài nên đọc