Shiba Inu sẽ ra mắt game do PlaySide Studios sản xuất

PlaySide Studios sẽ phát triển trò chơi Shiba Inu sắp tới, nhưng có thể sẽ không có SHIB NFT.

Trong một thông cáo báo chí, công ty Úc cho biết họ đã ký một “hợp đồng làm việc cho thuê chiến lược” với Shiba Inu Games.

Điều này diễn ra sau khi người đứng đầu dự án của Shiba Inu là Shytoshi lần đầu tiên thông báo William Volk cựu thành viên của Activision cũng sẽ làm việc trên trò chơi Shiba Inu.

Trò chơi Shiba Inu sẽ ra mắt vào năm 2023

Theo thỏa thuận, PlaySide sẽ chịu trách nhiệm sản xuất, thiết kế và phát triển trò chơi Shiba Inu.

PlaySide dự kiến sẽ mất tám tháng để phát triển, với trò chơi sẽ ra mắt vào quý 1 năm 2023.

Mặc dù thanh toán bằng $SHIB Shiba Inu đang trở nên phổ biến thông qua các ứng dụng như NOWPayments và Travala, tuy nhiên PlaySide sẽ không được thanh toán bằng SHIB.

“Đây là một thỏa thuận phát triển theo giá cố định và không bao gồm chia sẻ doanh thu”, công ty cho biết. “PlaySide sẽ được thanh toán bằng tiền USD và sẽ không giao dịch hoặc tham gia vào tiền điện tử như một phần của thỏa thuận này.”

Tuyên bố này, cùng với mô tả về trò chơi nói rằng nó sẽ chỉ “rút ra từ nghệ thuật của các NFT của mã thông báo Shiba”, cho thấy rằng trò chơi Shiba Inu có thể không sử dụng NFT.

Thay vào đó, nó sẽ là một trò chơi Thu thập thẻ nhiều người chơi cho phép người chơi thu thập và chiến đấu với các thẻ bài.

Trong khi một số holder SHIB hoài nghi về một trò chơi bài khác lấy cảm hứng từ tiền điện tử, thì Shytoshi cho biết đây “không chỉ là một trò chơi bài … mà bạn sẽ thấy.”

Volk cũng đã tweet ủng hộ PlaySide. “PlaySide đã tạo ra một số trò chơi di động, PC và VR tốt nhất. Thật tuyệt khi được làm việc với chúng”, anh ấy nói.

Về quan hệ đối tác, Giám đốc điều hành PlaySide Garry Sekkas cho biết: “Để thêm một ứng dụng trò chơi mới đã xuất hiện từ NFT phổ biến và ngành công nghiệp tiền điện tử phi tập trung là điều rất thú vị đối với chúng tôi.”

PlaySide Studios đã từng làm việc trên các tựa game như Walking Dead: Saints & Sinners và Battle Simulator Warfare trong quá khứ. Nó cũng đã ký một thỏa thuận làm việc cho thuê khác với nhà xuất bản 2K vào tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan: