More

  Sau khi thanh lý hết XRP, Grayscale sẽ giải thể quỹ XRP Trust

  Tổ chức đầu tư tiền điện tử Grayscale đang lên kế hoạch giải thể XRP Trust (là một quỹ đầu tư XRP của Grayscale).

  Một động thái diễn ra sau vài ngày sau khi Grayscale quyết định thanh lý toàn bộ số XRP còn lại trong quỹ Digital Large Cap của mình.

  Trong một tuyên bố vào ngày 13/1, Grayscale đã trích dẫn lại quyết định của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong đó lập luận rằng tài sản kỹ thuật số XRP là “chứng khoán” theo luật pháp Hoa Kỳ.

  “Để đối phó với hành động của SEC, một số công ty và sàn giao dịch tiền điện tử đã hủy niêm yết XRP. Vì XRP đang được SEC coi là chứng khoán nên việc hỗ trợ giao dịch đồng tiền này ở Hoa Kỳ là khá rủi ro. Hiện tại, bất kể cái gì liên quan đến XRP đều có thể gây khó khăn và ảnh hưởng đến các hoạt động khác của công ty…bao gồm cả các quỹ đầu tư tín thác”

  Grayscale nói thêm:

  “Liên quan đến việc giải thể XRP Trust, tất cả số XRP còn lại trong quỹ đều đã được thanh lý để phân chia lại cho các cổ đông trong quỹ, sau khi trừ đi các chi phí và cung cấp các khoản dự trữ thích hợp và chịu mọi khoản khấu lưu hiện hành. XRP Trust sẽ được giải thể”

  Như BTA đã báo cáo từ trước, nhiều sàn giao dịch tiền điện tử ở Hoa Kỳ đang phải rất dè chừng SEC, họ tuyên bố hủy niêm yết với XRP cũng là vì không muốn đụng tới Cơ quan này.

  Khác với Hoa Kỳ, tại Nhật Bản, XRP đã được công nhận là một loại tiền điện tử.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây