More

  Satoshi Faces là gì? Toàn bộ thông tin về dự án Satoshi Faces

  Satoshi Faces là gì?

  SatoshiFaces, còn được gọi là “Faces”, bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số bao gồm 4999 bức chân dung độc đáo. Tất cả các mảnh và yếu tố bên trong được tạo ra bởi nghệ sĩ người Anh Ed Merlin Murray. Sự kiện này đánh dấu sự khởi đầu của hệ sinh thái NFT x DeFi đang phát triển nhanh chóng được tạo ra bởi nhóm tại Satoshi.Finance.

  Điểm nổi bật của Satoshi Faces

  Hệ sinh thái SatoshiFaces sẽ trở thành một bộ NFT toàn diện, thoát khỏi bản chất nhất thời của các bộ sưu tập hiện tại. 4999 Faces sẽ kết hợp cả tác phẩm nghệ thuật và khả năng thu thập kỹ thuật số với hệ thống phân cấp giá trị được xác định bởi các tập hợp con có độ hiếm rõ ràng và tiềm ẩn.

  Độ hiếm rõ ràng được phân loại theo sự khác biệt về số được liệt kê như kiểu ký tự, màu mắt, vật phẩm… Để thêm phần bí ẩn và nâng cao trải nghiệm khám phá, mỗi tác phẩm nghệ thuật sẽ mở khóa một phân đoạn tại một thời điểm, với tốc độ một phân đoạn mỗi 2 ngày. Sau 16 ngày, tác phẩm nghệ thuật sẽ được công bố hoàn toàn.

  Được tạo ra và giám tuyển bởi nghệ sĩ nổi tiếng người Anh Ed Merlin Murray.

  Mỗi tác phẩm nghệ thuật là sự kết hợp độc đáo của các yếu tố với độ hiếm khác nhau.

  Toàn quyền sở hữu và quyền thương mại không giới hạn được trao cho chủ sở hữu đối với NFT.

  Bộ sưu tập đầu tiên với trải nghiệm mở khóa phân đoạn bổ sung.

  Phân phối ngẫu nhiên để công bằng

  NFT x DeFi

  Hai giải pháp dẫn đầu thị trường trong ngành kết hợp thành một. Satoshi.Finance sẽ làm việc trên nền tảng DeFi chuyên dụng đầu tiên cho NFT. Một giải pháp an toàn, dễ sử dụng cho phép chủ sở hữu của NFT được phép có cơ hội thay vì bán các mặt hàng độc nhất của họ, có thể sử dụng chúng làm tài sản thế chấp cho các khoản vay.

  Thông tin cơ bản về token

  • Token Name: SFT token.
  • Ticker: $SFT.
  • Blockchain: ETH
  • Token Standard: ERC-20
  • Contract: Updating…
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: 6,912,116.1 SFT after 10 years
  • Circulating Supply: Updating

  Tiện ích token

  Token sẽ được sử dụng để hoàn thành các chức năng và truy cập các tính năng trên nền tảng, như đặt tên cho các tác phẩm nghệ thuật, và nhiều hơn thế nữa sẽ sớm ra mắt!

  SFT sẽ được sử dụng làm token tiện ích cốt lõi khi tương tác với giải pháp NFT x DeFi sắp tới của Satoshi.Finance.

  Phân bổ token ($SFT)

  Updating…

  Cách kiếm và sở hữu SFT Token

  Các SFT này sẽ được tạo ra bằng cách giữ các tác phẩm nghệ thuật.

  Mỗi SatoshiFaces NFT tích lũy được 5 SFT mỗi ngày. Tất cả NFT được mua trong đợt bán hàng đầu tiên sẽ nhận được thêm 500 SFT tiền thưởng

  Ví lưu trữ SFT token

  SFT là token thuộc ERC-20, người dùng có thể lưu trữ $SFT trên các ví cá nhân như: Trust Wallet , MetaMask, Coin98…

  Roadmap & Update

  Updating…

  Đội ngũ dự án, nhà đầu tư & đối tác

  Đội ngũ dự án

  Các tác phẩm đều được tạo ra bảo họa sĩ người anh Ed Merlin Murray

  Ed Merlin Murray là một nghệ sĩ, họa sĩ minh họa và nhà làm phim hoạt hình sống ở vùng hoang dã băng giá ở Đông Bắc nước Anh. Công việc của anh ấy chủ yếu dựa trên bản vẽ, sử dụng kết hợp các phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Anh ấy cũng thích làm cho mọi thứ chuyển động, thường là sử dụng kết hợp các kỹ thuật hoạt hình truyền thống khác nhau cũng như kỹ thuật số 2D.

  Tác phẩm cá nhân của anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh trên toàn cầu, đã được tôn vinh bởi các blog nghệ thuật và thiết kế hàng đầu như: Hi Fructose , Juxtapoz và Colossal. Ed được tổ chức D&AD vinh danh là một trong những “Ones to Watch 2020”.

  Nhà đầu tư

  Updating…

  Đối tác

  Updating…

  Tổng Kết

  SatoshiFaces là một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số NFT bao gồm 4999 tác phẩm nghệ thuật độc đáo dựa trên chuỗi khối Ethereum. SatsoshiFaces luôn là một câu chuyện hé lộ chậm rãi, một câu chuyện mở ra, với những yếu tố tiềm ẩn cần được khám phá và tận hưởng, đây là một dự bán về NFT kết hợp DeFi thật thú vị phải không ạ? Các bạn hãy đọc và tìm hiểu để sở hữu những NFT độc đáo cho riêng mình nhé!!! Và biết đâu đó lại là một tài sản lớn trong tương lai.

   

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây