More

  Santander tại Anh cấm người dùng giao dịch tới Binance

  Santander UK là chi nhánh tại Anh của gã khổng lồ ngân hàng Tây Ban Nha, là tổ chức tài chính mới nhất chặn các khoản thanh toán cho sàn giao dịch tiền điện tử Binance.

  “Giữ an toàn cho khách hàng của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu, vì vậy chúng tôi đã quyết định ngăn các khoản thanh toán cho Binance sau cảnh báo của FCA (Cơ quan quản lý tài chính) cho người tiêu dùng”, trang hỗ trợ của Santander UK đã tweet hôm thứ Năm.

  Santander UK nói thêm rằng họ đã chứng kiến ​​”sự gia tăng lớn” trong số các khách hàng ở Vương Quốc Anh trở thành nạn nhân của gian lận tiền điện tử trong những tháng gần đây. Khoảng 2,3 triệu người , hoặc hơn 4% người trưởng thành ở Anh, nắm giữ tiền điện tử, theo FCA.

  Cuối tháng trước, FCA đã cấm Binance Markets Limited (BML) – tổ chức của Binance tại Vương quốc Anh – nói rằng công ty không được phép hoạt động tại quốc gia này. Tuy nhiên, lệnh cấm không liên quan đến Binance.com, nền tảng trao đổi tiền điện tử chính. Vì vậy, không rõ tại sao các ngân hàng đã chuyển sang chặn thanh toán của người dùng cho Binance.com sau cảnh báo của FCA.

  Một phát ngôn viên của Binance nói với The Block, “Chúng tôi thất vọng rằng Santander dường như đã thực hiện hành động đơn phương dựa trên những gì có vẻ là sự hiểu biết không chính xác về các sự kiện.”

  “Chúng tôi nhắc lại thực tế rằng thông báo của FCA hoàn toàn không phải về tiền gửi của người dùng trên Binance.com“, họ nói thêm.

  Tuần này, ngân hàng đa quốc gia của Anh Barclays thông báo với khách hàng rằng họ sẽ ngừng mọi khoản thanh toán thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ được thực hiện với Binance cho đến khi có thông báo mới, cũng trích dẫn cảnh báo của FCA. Starling Bank – có trụ sở tại Vương quốc Anh, dường như cũng đã lặp lại quan điểm của Santander, nói rằng khách hàng của họ có thể gửi tiền điện tử vào tài khoản của họ, nhưng “nhà cung cấp tiền tệ quốc tế của họ không hỗ trợ việc mua tiền điện tử.” Tuy nhiên, Monzo, một ngân hàng khác của Anh, cho biết khách hàng của họ “được hoan nghênh đầu tư vào tiền điện tử”.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây