More

  Sàn giao dịch tiền điện tử Indonesia được Binance hậu thuẫn xem xét IPO

  Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Jakarta, Tokocrypto đang xem xét ra mắt thị trường công khai trong vòng hai hoặc ba năm tới.

  “Tôi nói là hai năm vì chúng tôi cần có lãi ít nhất hơn hai năm trước khi niêm yết. Bây giờ chúng tôi đã có lãi. Trọng tâm chính của chúng tôi tại Tokocrypto là phát triển doanh nghiệp hơn nữa, mở rộng hoạt động của chúng tôi đến nhiều vùng hơn của Indonesia và đưa tiền điện tử trở nên phổ biến trong nước” Giám đốc điều hành TokoCrypto Pang Xue Kai cho biết.

  “Về mặt định giá, còn quá sớm để nói về việc IPO vẫn còn từ hai đến ba năm nữa, nhưng một tài liệu tham khảo chặt chẽ sẽ là Coinbase của Hoa Kỳ. Hiện tại, chúng tôi đang theo dõi thị trường, mở rộng quy mô kinh doanh, xây dựng đội ngũ và sản phẩm” ông nói thêm.

  Được thành lập vào năm 2018, Tokocrypto được quản lý bởi Bộ Thương mại Indonesia bởi cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai, còn được gọi là Bappebti.

  Tokocrypto có quan hệ với sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, với việc công ty Indonesia nhận được khoản đầu tư không được tiết lộ từ Binance một năm trước. Tokocrypto cũng đã tung ra một đợt bán token Tokocrypto (TKO) của mình trên Binance vào đầu năm nay. Năm ngoái, công ty cũng đã triển khai một sàn giao dịch tiền điện tử nâng cấp được hỗ trợ bởi Binance Cloud.

  Indonesia đã nổi lên như một điểm nóng lớn cho hoạt động tiền điện tử gần đây mặc dù chính phủ cấm thanh toán dựa trên tiền điện tử vào năm 2017. Tuần trước, một sàn giao dịch tiền điện tử lớn ở địa phương, Pintu, đã huy động được 6 triệu USD từ các nhà đầu tư bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử được niêm yết Nasdaq, Coinbase.

  Allinstationhttps://hc.capital
  Yêu thích chia sẻ kiến thức về Blockchain & Tiền điện tử miễn phí, hướng dẫn trading margin, forex, exchange.

  Bài viết mới nhất

  Chuyên mục

  BÀI VIẾT THEO THÁNG

  bài nên đọc

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây